Cấp bách mở rộng, nâng cấp bến phà Bình Khánh

0 Thanh Niên
Di dời khẩn cấp người dân tại các khu vực có nguy cơ sạt lở cao, đẩy mạnh công tác bảo vệ môi trường trong xây dựng nông thôn mới... 
UBND TP.HCM giao Sở Giao thông vận tải đưa dự án Nâng cấp, mở rộng bến phà Bình Khánh vào danh mục cấp bách thuộc Kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP lần thứ 10 về Chương trình giảm ùn tắc giao thông, giảm tai nạn giao thông giai đoạn 2016 - 2020. Đồng thời tiến hành duy tu tuyến đường Rừng Sác, đảm bảo an toàn giao thông.
Tại buổi làm việc với huyện Cần Giờ mới đây, UBND TP cũng yêu cầu lãnh đạo huyện rà soát toàn bộ các đầu việc đã được lãnh đạo TP giao nhưng chưa hoàn thành hoặc chậm tiến độ cũng như các khó khăn, vướng mắc để tháo gỡ dứt điểm, đẩy nhanh tiến độ các dự án đã có quyết định giao đất, mời gọi, hướng dẫn các nhà đầu tư có nhu cầu đối với các dự án trên địa bàn theo định hướng quy hoạch phát triển huyện Cần Giờ thành khu đô thị du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí.
Cấp bách mở rộng, nâng cấp bến phà Bình Khánh - ảnh 1

tin liên quan

TP.HCM đầu tư 2 cầu thay thế phà Cát Lái và phà Bình Khánh
Cụ thể, bổ sung cầu thay thế phà Cát Lái, được xây dựng tại Q.2 (TP.HCM) và H.Nhơn Trạch (Đồng Nai), vượt sông Đồng Nai với tổng chiều dài cầu và đường dẫn 4,5 km. Đây là công trình vận tốc 80 km/giờ; mặt cắt ngang đường 60 m. 
Định hướng phát triển cho người dân lựa chọn ngành nghề sản xuất kinh doanh phù hợp, tiếp cận với dự án Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ khi dự án hoàn thành đưa vào sử dụng. Di dời khẩn cấp người dân tại các khu vực có nguy cơ sạt lở cao, đẩy mạnh công tác bảo vệ môi trường trong xây dựng nông thôn mới... 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng