Chồng đánh vợ tới tấp trước mặt con: Dân mạng phẫn nộ 'sao vũ phu vậy?'

8 Thanh Niên Online
Clip ghi lại cảnh người đàn ông đánh vợ tới tấp trước mặt hai đứa con nhỏ được chia sẻ ầm ầm trên mạng xã hội kèm theo cả ngàn bình luận bức xúc hành động vũ phu của người chồng.
Người đàn ông đánh vợ tới tấp trong clip /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH Người đàn ông đánh vợ tới tấp trong clip - ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Người đàn ông đánh vợ tới tấp trong clip
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Phẫn nộ người chồng vũ phu

Từ tối 21.8, một tài khoản Facebook đăng clip người đàn ông đánh vợ dã man trước mặt hai đứa con nhỏ kèm những lời gửi gắm: "Đời ngắn lắm ai ơi, hãy yêu thương nhau khi còn có thể. Mình đưa clip này mong tất cả dù chuyện gì xảy ra đã là vợ chồng hãy yêu thương nhau. Phụ nữ bỏ cha mẹ theo chồng để chăm lo cha mẹ chồng ốm đau và cũng để tạo xây tổ ấm tạo dựng thế hệ tương lai. Họ cũng biết đau, biết mọi thứ như bao người đàn ông khác thì hãy biết quý trân trọng. Đã cùng nhau cầm nén nhang trước ông bà thì làm gì hãy suy nghĩ thật kỹ. Đời ngắn lắm ai ơi, nhan sắc thanh xuân sẽ chóng qua thôi chỉ có tình yêu thương mới gắn bó suốt cuộc đời..."

Clip ghi lại cảnh gia đình 4 người ngồi ở phòng khách trong ngôi nhà khá sang trọng. Sau đó, người vợ ẵm đứa con nhỏ trên tay đứng lên khỏi sofa, người chồng chạy sang đánh lên đầu vợ tới tấp. Người vợ đi ra phía cửa nhà nhưng chồng vẫn đi theo đánh liên tục, vừa dùng tay đánh lên đầu vừa đá vào người vợ. Một đứa trẻ khác vẫn ngồi im nhìn cảnh đánh đập nói trên.
Ngay lập tức, clip được chia sẻ trên nhiều trang cá nhân và các diễn đàn của mạng xã hội. Dưới mỗi status có cả ngàn bình luận phẫn nộ thái độ và cách hành xử của người chồng.
Chồng đánh vợ tới tấp trước mặt con: Dân mạng phẫn nộ 'sao vũ phu vậy?' - ảnh 1
Một Facebooker chia sẻ vụ việc kèm theo những nhắn gửi "làm gì hãy suy nghĩ thật kỹ"
Dân mạng chỉ trích "sao lại có loại chồng như vậy?". Bạn Nguyễn Mon bình luận: "Chồng gì vũ phu quá, người ở cùng cũng giỏi chịu đòn thật". Bạn Tuong Van Phan ngao ngán: "Phần con nó lấn phần người rồi". Tài khoản Ni Lê nặng lời: "Làm một người chồng một người cha như vậy thì không xứng đáng làm người".
Facebooker Rêu Phong bày tỏ: "Thấy gia cảnh cũng khá giả đấy chứ. Sao có tiền có của mà chẳng có đức?".  Một tài khoản khác lên tiếng: "Gia đình phía vợ tới đưa người này lên công an kèm theo cái clip. Đập lên đầu như thế rất nguy hiểm". Tài khoản Kim Hoa cảm thán: "Nhà cao cửa rộng để làm gì khi ở với một ông chồng bạo lực như vậy!". Facebooker Chung Le Thi tiếp lời: "Làm chồng cho xứng đáng làm chồng đừng có mà ăn hiếp người vợ như vậy. Người chồng hèn quá".

Đau lòng cho hai đứa trẻ chứng kiến cha đánh đập mẹ

Nhiều người cho rằng phải có "lửa thì mới có khói" nhưng chung quy, dù chuyện gì xảy ra, người chồng cũng không nên hành xử như vậy với vợ và trước mặt hai đứa trẻ.
Chồng đánh vợ tới tấp trước mặt con: Dân mạng phẫn nộ 'sao vũ phu vậy?' - ảnh 2
Chồng đánh vợ tới tấp trước mặt con: Dân mạng phẫn nộ 'sao vũ phu vậy?' - ảnh 3
Chồng đánh vợ tới tấp trước mặt con: Dân mạng phẫn nộ 'sao vũ phu vậy?' - ảnh 4
Người chồng đánh vợ liên tục dù vợ đang ẵm con nhỏ trên tay trong khi đứa con lớn ngồi nhìn rồi quay sang xem tivi. Nhiều người nhận định, có lẽ bé quá quen với cảnh này
Bạn Phuong Anh Tran bày tỏ: "Tính bạo lực đã đành, nhưng bà vợ cũng phải đụng chạm lắm mới thành như vậy chứ bình thường không có lửa lấy đâu ra khói". Một người khác phân tích: Dù gì thì cũng không nên đánh vợ thế, hèn lắm... "Thật bất hạnh cho người vợ. Nhà to xe đẹp làm gì khi địa ngục trước mắt", một tài khoản viết.
Nhiều người nhận định, hành động vũ phu của người chồng sẽ ám ảnh hai đứa trẻ. Tài khoản Kiều Tiên Nguyễn Thị viết: "Đánh trước mặt con nhỏ là lẽ thường tình của những gã đàn ông tồi tàn, dốt nát vì họ đâu biết cảm xúc của con trẻ tổn thương cỡ nào khi chứng kiến cảnh cha mình đánh mẹ dã man".
Bạn Phong Vo bức xúc: "Dù vợ có chửi mắng, hỗn đi nữa, anh đánh vợ đang ẵm con thì anh sai và không đáng làm cha". Bạn Ung Chi cũng lên tiếng: "Sao phải vũ phu vậy, nhất là trước mặt trẻ con?". Bạn Hoàng Ngọc đồng ý kiến: "Đánh vợ trước mặt con cái là quá sai".
Tài khoản K.Loan bức xúc: "Đánh vợ trước mặt con cái thì thua rồi, đứa trẻ sau này lớn lên ngoan hay hư là tùy vào cách ứng xử của bố mẹ. Khổ thân 2 đứa con phải chứng kiến cảnh này".
Tài khoản Le Van Hiep nhắn gửi: "Mong các em trẻ lấy chồng nên nhìn nhận thật kỹ càng. Nhìn kỹ xe hơi, nhà lầu, 2 cậu con trai... Cuộc sống này có đến 90% người ao ước nhưng lại khổ sở và dằn vặt. Tiền chỉ là phương tiện sống. Hãy nghĩ bản thân mình cưới chồng để tìm người yêu thương, chăm sóc, chia sẻ..."

Bình luận

User
Gửi bình luận
bất bình

bất bình

Đàn ông hèn mới đánh vợ, ngoài đời không đánh được ai về nhà đánh phụ nữ phái yếu, chính quyền nên vào cuộc bảo vệ phụ nữ, bảo vệ tinh thần cho trẻ con. Ghét nhất loại đàn ông này.
Hoàng Trung Ngọc

Hoàng Trung Ngọc

Năm nay mình 33 tuổi, nhưng vẫn chưa thể quên được những cảnh bố đánh mẹ như trong clip này. Lúc đó mình còn nhỏ không thể giúp gì và không hiểu rõ lắm. Mình chỉ biết là thương cho thân phận phụ nữ thiệt. Nên sau này khi lớn lên, lập gia đình mình luôn cố hết sức để không để chuyện này tiếp tục xảy ra trong gia đình. Đôi khi trên bàn tiệc, bị chê là sợ vợ, nhưng mọi người đàn ông có hiểu rằng phụ nữ họ thiệt thòi nhiều khi lấy chúng ta. Nhan sắc tàn phai do bận chăm con, lo công việc lặt vặt ở nhà... sức khỏe của họ đã yếu hơn nhưng lại làm việc nhiều hơn. Mọi đàn ông đừng nghĩ là việc lớn mình làm rồi, mấy việc nhỏ là gì? Đã sai rồi nhé, mọi đàn ông cứ thử làm các việc đó thay vợ liên tục 1 vài tháng xem sao nhé. Nên cánh đàn ông có giỏi thì ra thiên hạ, đó mới là nơi dụng võ (làm việc, kiếm tiền, chinh chiến) chứ đừng nên về nhà dụng võ quèn với người mình yêu thương. Đến khi mình nằm một chỗ, chắc đã có ai ngoài vợ con bên mình. Đừng để mọi thứ đã quá muộn.
Phú camera

Phú camera

Là 1 người chuyên quay phim. Tôi thấy clip này là dàn dựng. Mục đích câu view. Giờ người ta câu view bằng đủ mọi cách bất chấp mọi thứ, bất chấp bị chửi. Nếu clip này mà tải lên Youtube là sẽ bị vi phạm quy tắc cộng đồng ngay. Giới Youtuber gọi là "ăn gậy cộng đồng".
Diệu Hiền

Diệu Hiền

Đúng vậy. Cái camera đặt rất thấp. Và nét mặt đứa bé thì không tỏ ra sợ hãi. Chỉ là chiêu trò dàn dựng diễn kịch để câu view nhưng dàn dựng chưa hoàn hảo. Hơi đâu mà để ý đến mấy cái clip vô ích đó. Dành thời gian xem những người làm clip có ích.
cười khẩy

cười khẩy

Dạ thưa bạn, công an đã điều tra ra rõ tên tuổi, người thật việc thật hết rồi, anh chồng đã nhận có đánh vợ và mong mọi người bỏ qua cho...
Quỳnh Anh

Quỳnh Anh

Dù là đánh trước mặt hay sau lưng con mà đánh kiểu đấy thì không đáng mặt đàn ông
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm