CLIP: Cụ ông 77 tuổi bị người đàn ông xông vào nhà đánh túi bụi

20 Thanh Niên Online
Ông Tặng đang nằm trong thì bị bị nam thanh niên áo Trắng xông vào đánh túi bụi vô mặt. /// Ảnh cắt từ clip Ông Tặng đang nằm trong thì bị bị nam thanh niên áo Trắng xông vào đánh túi bụi vô mặt. - Ảnh cắt từ clip
Ông Tặng đang nằm trong thì bị bị nam thanh niên áo Trắng xông vào đánh túi bụi vô mặt.
Ảnh cắt từ clip
Ngày 17.6, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang điều tra, xử lý vụ việc người đàn ông xông vào nhà đánh cụ ông 77 tuổi.

Người đàn ông to khỏe đấm túi bụi ông già 77 tuổi từ mâu thuẫn do karaoke

Trước đó, vào chiều 17.5, ông Nguyễn Tặng (77 tuổi, ngụ P.Quang Vinh, TP.Biên Hòa) đang ngồi trên ghế ở phòng khách xem tivi thì bất ngờ Bùi Xuân Lĩnh (43 tuổi, hàng xóm) đẩy cửa bước vào nói chuyện.
Sau khoảng gần 1 phút nói chuyện qua lại, bất ngờ Phan Trọng Tấn (37 tuổi, ngụ P.Bửu Hòa, TP.Biên Hòa) là bạn của Lĩnh đứng sẵn ở ngoài đường xông vào đánh túi bụi vào mặt ông Tặng rồi nhanh chóng đi ra ngoài.
Ông Tặng cố gắng ngồi dậy và đuổi theo Tấn thì bị Lĩnh cản lại, mọi diễn biến được camera an ninh nhà ông Tặng quay lại. 
Nhận được đơn phản ánh của ông Tặng, Công an P.Quang Vinh đã vào cuộc xác minh làm rõ, sau đó ra quyết định xử phạt hành chính đối với Phan Trọng Tấn về hành vi “xâm hại sức khỏe của người khác”.
Tuy nhiên, ông Tặng và gia đình không đồng ý với quyết định xử phạt này và mong muốn cơ quan chức năng phải điều tra làm rõ, xem xét chuyện khởi tố vụ án. Do vậy, công an P.Quang Vinh còn chuyển hồ sơ lên Công an TP.Biên Hòa để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Ông già 77 tuổi nhập viện vì bị đám sau khi nhắc nhở hàng xóm hát karaoke

Bình luận

User
Gửi bình luận
Robin

Robin

Chưa biết mâu thuẫn là gì, nhưng tự tiện xâm phạm gia cư và đánh chủ nhà, là người lớn tuổi thì phải xử lý hình sự. Nếu chỉ xử phạt hành chính thì không đủ răn đe.
Hoàng Nhân Ái

Hoàng Nhân Ái

Muốn xử lý hình sự thì phải có giám định tỉ lệ thương tật bạn ạ, hoặc phải có tàng trữ hung khí, hoá chất nguy hiểm, có tổ chức... chứ đánh nhau không thôi thì theo luật chỉ xử phạt hành chính với tội đánh nhau hoặc gây mất trật tự công cộng
Hung Nong

Hung Nong

Đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh. Với tội xâm phạm gia cư bất hợp pháp,tấn công đáng đập người trên 60 tuổi.
Đặng Ân

Đặng Ân

Xâm hại thân thể người khác, hơn thế đây lại là cụ già 77 tuổi , mà công an chỉ phạt vi phạm hành chính sao? Tôi nghĩ phải khởi tố hành vi này để ngăn ngừa hậu quả có thể lớn hơn
kh***@yahoo.com

kh***@yahoo.com

Vậy mà chỉ xử phạt hành chính đúng hài!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm