[CLIP] Dân mạng choáng khi người đàn ông bồng đứa bé tát nữ nhân viên

0 Thanh Niên Online
Đoạn clip do camera an ninh ghi lại cảnh một người đàn ông ẵm đứa trẻ đến một cửa hàng. Sau khi trao đổi gì đó với nữ nhân viên tại quầy, người này thẳng tay tát mạnh vào mặt cô.
 
Một tay ẵm đứa trẻ, một tay tát cô nhân viên trong quầy /// ẢNH CẮT TỪ CLIP Một tay ẵm đứa trẻ, một tay tát cô nhân viên trong quầy - ẢNH CẮT TỪ CLIP
Một tay ẵm đứa trẻ, một tay tát cô nhân viên trong quầy
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Trong đoạn clip, có thể thấy một người đàn ông ẵm một đứa trẻ trên tay, đứng trao đổi gì đó với nhân viên nữ tại quầy. Khi cô đưa điện thoại ra và giải thích thì bị người đàn ông thẳng tay tát vào mặt.
Cú đánh mạnh khiến cô choáng váng và ôm mặt. Các nam, nữ nhân viên khác hoảng hốt vây lại, cố gắng giải thích với người đàn ông vừa có hành động bạo lực, nhưng người này vẫn chỉ thẳng vào mặt nạn nhân.
Thông tin ban đầu đi kèm đoạn clip do tài khoản T.D.N. đăng tải trên mạng xã hội cho biết vụ việc xảy ra ở một cửa hàng FPT, vào 11 giờ 36 phút ngày 3.1.2020. 

VIDEO: Người đàn ông ẵm trẻ em tát nữ nhân viên cửa hàng

Hành động bạo lực của người đàn ông khiến dân mạng phẫn nộ. Hầu hết đều cho rằng, dù vì bất cứ lý do gì, cũng không được đánh phụ nữ như vậy.
Tài khoản Nguyen Phong chia sẻ đoạn clip kèm trạng thái bức xúc: "Chưa rõ lý do, nhưng đánh phụ nữ như vậy là sai hoàn toàn. Chưa kể còn đang bồng đứa trẻ nữa!". Tài khoản Thu Hong cũng bình luận: "Trước mặt trẻ con, lại còn ức hiếp phụ nữ. Có phải đàn ông không vậy?".
"Nếu theo mình biết, thì nhân viên tại các tiệm điện thoại, viễn thông dạng này rất tôn trọng khách hàng. Gửi xe bảo vệ cũng chào, vào trong nhân viên cũng chào. Nhưng chắc người đàn ông này lại ỷ khách hàng là thượng đế đây! Thật quá đáng!", tài khoản Phuong Nguyen cũng bức xúc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm