Cô chủ shop quần áo đến nhà xin lỗi cô lao công vì trẻ người non dạ

7 Thanh Niên Online
Ngay sau buổi làm việc kéo dài với Công an P.1 (TP.Đông Hà, Quảng Trị), cô gái T.T.Y.L ( “nhân vật chính” trong clip đánh cô lao công) đã cùng người thân của mình đến nhà cô lao công xin lỗi...
Bà Hoa cho biết mình sẽ bỏ qua vụ việc chứ không đòi bồi thường gì cả. /// ẢNH: THANH LỘC Bà Hoa cho biết mình sẽ bỏ qua vụ việc chứ không đòi bồi thường gì cả. - ẢNH: THANH LỘC
Bà Hoa cho biết mình sẽ bỏ qua vụ việc chứ không đòi bồi thường gì cả.
ẢNH: THANH LỘC
Cuối giờ chiều 20.5, bà Dương Hoa (47 tuổi, công nhân Công ty CP môi trường và đô thị Đông Hà, người bị L. đánh trong clip đang được chia sẻ trên mạng xã hội) cho biết vào khoảng 15 giờ cùng ngày cô gái T.T.Y.L (26 tuổi, Chủ shop quần áo L.Z, 79 Nguyễn Trãi, TP.Đông Hà) cùng người thân của cô đã đến tận nhà bà Hoa ở KP.7 (P.3) để nói lời xin lỗi.
[VIDEO] Cô chủ shop "bắt nạt" cô lao công Quảng Trị khiến cộng đồng nổi giận
Theo tường thuật của bà Hoa thì 2 vợ chồng trẻ này đã đến nhà bà và mong bà bỏ qua cho vì còn trẻ người non dạ. Trước đó, tại trụ sở Công an P.1, khi bà Hoa đến làm việc thì bố của T.T.Y.L cũng ngỏ lời xin lỗi bà Hoa.
Cô chủ shop quần áo đến nhà xin lỗi cô lao công vì trẻ người non dạ - ảnh 1
Ngày 20.5, ngay sau khi vụ việc xảy ra 1 ngày, bà Hoa vẫn làm việc.
ẢNH: THANH LỘC
“Nghĩ mấy đứa cũng bằng tuổi con tuổi cháu mình nên tôi cũng bỏ qua chứ không yêu cầu bồi thường gì cả. Chỉ mong người ta rút kinh nghiệm”, bà Hoa nói.
Trong một diễn biến liên quan, trao đổi với Thanh Niên, Công an P.1 cho biết sẽ xử lý vụ việc theo hướng sẽ xử phạt hành chính L. về hành vi xâm phạm thân thể người khác theo quy định của pháp luật.
Cô chủ shop quần áo đến nhà xin lỗi cô lao công vì trẻ người non dạ - ảnh 2
Shop quần áo đóng cửa im lìm 
NGUYỄN PHÚC
Như Thanh Niên đã thông tin, từ chiều tối 19.5, trên mạng xã hội đăng clip “Cô quét rác bị chủ shop đánh” ghi lại cảnh 1 thiếu nữ đánh cô lao công giữa đường phố, làm dậy sóng cộng đồng mạng, đa số lên án hành động của cô gái trẻ và bày tỏ sự thương cảm đối với cô lao công bị “bắt nạt”.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra 1 ngày, Công an P.1 đã lập tức triệu tập L. và bà Hoa để làm rõ. Theo vị lãnh đạo Công an P.1, mặc dù vụ việc không được bà Hoa hay Công ty Cổ phần môi trường và đô thị TP. Đông Hà hoặc bất cứ ai phản ánh nhưng xét thấy vụ việc đang gây bức xúc, phẫn nộ trong dư luận nên đơn vị đã chủ động nắm bắt tình hình và có những hoạt động nghiệp vụ như trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh Xuan

Anh Xuan

Xin lỗi xong nên đóng cửa Shop luôn vì khách sợ o dám đến nữa.
Nguyễn Thành

Nguyễn Thành

Nếu công an không vào cuộc, liệu có xin lỗi không?
Bình Minh

Bình Minh

Đã mở được Shop bán hàng mà còn" trẻ người non dạ". Cộng đồng mạng và công an không vào cuộc thì chưa chắc chủ shop đã đến xin lỗi...
minhlr

minhlr

Nổi tiếng vì tai tiếng
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hàng trăm người xin qua địa bàn để về quê nhưng chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại Bến Lức, Long An vẫn cương quyết không đồng ý vì chấp hành quy định phòng chống dịch của tỉnh /// ẢNH: B.B

300 công nhân miền Tây 'mắc kẹt' giữa TP.HCM và Long An khi về quê tránh Covid-19

Một nhóm lao động hơn 300 người miền Tây ở Đồng Nai vừa có kết quả âm tính Covid-19 đã lập tức về quê. Nhưng, đến tỉnh Long An thì lâm vào cảnh 'tiến thoái lưỡng nan' do tỉnh này đóng cửa theo quy định còn TP.HCM chỉ có thể cho quay trở lại Đồng Nai chứ không thể dừng và ở lại TP vì đang thực hiện giãn cách.