Cô gái Nga gây mất vệ sinh khiến BV Phú Quốc phải cầu cứu công an

26 Thanh Niên Online
Được bố trí ở lại Bệnh viện đa khoa H.Phú Quốc (Kiên Giang) theo yêu cầu, cô gái Nga và bạn sinh hoạt mất vệ sinh gây ảnh hưởng đến các bệnh nhân khác khiến ban giám đốc bệnh viện phải cầu cứu công an.
Anastasiia trao đổi cùng lãnh đạo Bệnh viện đa khoa H.Phú Quốc sáng 16.10 /// HOÀNG TRUNG Anastasiia trao đổi cùng lãnh đạo Bệnh viện đa khoa H.Phú Quốc sáng 16.10 - HOÀNG TRUNG
Anastasiia trao đổi cùng lãnh đạo Bệnh viện đa khoa H.Phú Quốc sáng 16.10
HOÀNG TRUNG
Sáng 17.10, bác sĩ Trương Văn Hữu, Quyền giám đốc Bệnh viện đa khoa H.Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết bệnh viện đã cầu cứu công an giải quyết việc chị Anastasiia (25 tuổi, quốc tịch Nga) cùng bạn sinh hoạt mất vệ sinh trong bệnh viện, gây ảnh hưởng đến những bệnh nhân khác.

Như Thanh Niên đã thông tin, sáng 15.10, Anastasiia đưa bạn của mình đến Bệnh viện đa khoa Phú Quốc để điều trị vết thương ở vùng đầu và vùng lưng sau vụ ẩu đả với chủ một nhà nghỉ ở xã Cửa Dương (H.Phú Quốc).
Tại bệnh viện, dù không có tiền nhưng Anastasiia và bạn vẫn đòi hỏi phía bệnh viện nhiều thứ, như không chấp nhận khâu vết thương bình thường mà đòi phải khâu thẩm mỹ.
Đến sáng 16.10, bệnh viện quyết định miễn toàn bộ chi phí cho Anastasiia và nói Anastasiia cho bạn xuất viện, nhưng Anastasiia đề nghị được ở lại bệnh viện vài ngày để được chăm sóc.
Chiều 16.7, bệnh viện sắp xếp cho Anastasiia và bạn ở phòng riêng tại khoa Ngoại nhưng Anastasiia không chịu, đòi ở chung với người khác.
Tại đây, cả 2 không giữ gìn vệ sinh chung, gây ảnh hưởng đến các bệnh nhân xung quanh. Trước tình hình trên, bác sĩ Trương Văn Hữu đành phải gọi cho Công an H.Phú Quốc đến can thiệp. 

Bình luận 26

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
QUOC VIET

QUOC VIET

Cho nó về Đại sứ quán ở, phạt ngay những vi phạm nó tạo ra trên đất nước của mình
Bảo Nam

Bảo Nam

Có mỗi 1 người giải quyết không xong, căn vào luật mà phạt rồi tống cổ về nước.
lý bí

lý bí

"Du khách" kiểu ăn vạ và lầy thấy ghê!
4 xe ôm

4 xe ôm

Nó còn phải đi xin ăn thì lấy đâu ra tiền mà đóng phạt ?
trung nguyen

trung nguyen

Ở Nha Trang một thời khách du lịch người Nga rất đông nhưng luôn vắng bóng khách từ các nước Châu Âu và hiện nay khách Trung Quốc đến thì lại vắng bóng luôn cả khách Nga.
Kylie Pham

Kylie Pham

Sự thật rất phũ phàng. Mong ngành du lịch nên xem xét lại các chế độ ưu đãi cho các đối tượng khách du lịch chứ đừng biến VN thành bãi rác du lịch vì những vị khách vô ý thức này
Nguyễn văn Dưỡng

Nguyễn văn Dưỡng

Hết ăn xin rồi ăn vạ rồi lầy ... Trục xuất đi thôi...
Thái Tú

Thái Tú

Tại sao cơ quan xuất nhập cảnh Viet Nam vẫn chưa vào cuộc nhỉ. Lầy quá sức.
Tèo Anh

Tèo Anh

Đất nước nào cũng có những người như vậy, thậm chí là có nhiều hành vi lưu manh, trộm cướp, xã hội đen tại quốc gia khác. Điều đó dẫn đến sự kỳ thị của cư dân và cơ quan chức năng của nước sở tại. Điển hình là các cư dân Châu Phi di cư và Pháp, Đức, Bỉ... và cư dân Việt Nam tại các nước thuộc Liên Xô cũ. Họ tự làm mất hình ảnh đẹp về đất nước mình khiến cho cơ quan chức năng nước sở tại mỗi lần xét nhập cảnh đều cảnh giác và học nhìn dân nhập cư, du lịch, công tác ... đến từ Việt Nam như những tội phạm.
Ai không tin, thử một lần nhập cảnh nước Nga và Đức thì sẽ biết.
Vậy xử lý vụ này sao cho nhân văn và nên phối hợp với cơ quan ngoại giao của nước họ là tốt nhất.
Phúc

Phúc

Đồng ý với yk của bạn, thực sự tôi rất ngại ngùng mỗi khi trình Passport Việt Nam.
Vương Xuân

Vương Xuân

Tôi đồng ý với bạn
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm