Cô gái xinh đẹp người Nga ẩu đả với chủ nhà nghỉ ở Phú Quốc

11 Thanh Niên Online
Sau hơn 1 năm ngồi thiền trên vỉa hè để xin tiền rồi mất tăm, gần đây cô gái người Nga đã trở lại ở Phú Quốc và trong vòng 2 tuần qua đã xảy ra 2 lần tranh chấp với chủ một nhà nghỉ ở huyện này.
Anastasiia tại nhà nghỉ Thuý House ngày 6.10 /// Ảnh: Hoàng Trung Anastasiia tại nhà nghỉ Thuý House ngày 6.10 - Ảnh: Hoàng Trung
Anastasiia tại nhà nghỉ Thuý House ngày 6.10
Ảnh: Hoàng Trung
Chiều 15.10, đại tá Lê Văn Mót, Trưởng công an H.Phú Quốc (Kiên Giang), cho biết công an đang xác minh làm rõ vụ chủ nhà nghỉ Thúy House (xã Cửa Dương) và 2 vị khách người Nga ẩu đả khiến 1 trong 2 vị khách này bị thương.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ 30 ngày 14.10, cô gái Anastasiia (25 tuổi, quốc tịch Nga) cùng một người bạn đến gặp bà Lê Ngọc Thuý (35 tuổi, chủ nhà nghỉ Thúy House) để đòi lại dữ liệu trong chiếc máy tính mà Anastasiia đã mượn của chị Thuý trong thời gian ở tại nhà nghỉ này. Tuy nhiên bà Thuý trả lời rằng máy tính đã được đem đi sửa nên không thể thực hiện theo yêu cầu của Anastasiia được.

Theo cơ quan công an, hai bên lời qua tiếng lại dẫn đến đánh nhau, chị Thúy đã dùng ly thuỷ tinh ném trúng vào bạn của Anastasiia khiến người này bị thương.
Nhận được tin báo, Công an xã Cửa Dương đã đến nơi nắm tình hình. Tại đây, công an đề nghị đưa bạn của Anastasiia đến bệnh viện để chăm sóc nhưng Anastasiia từ chối và yêu cầu phải có bác sĩ đến nơi chăm sóc.
Trước tình hình đó, Công an xã Cửa Dương đã báo cho lãnh đạo Công an H.Phú Quốc để xử lý. Đến trưa cùng ngày, công an vẫn đang tiến hành lấy lời khai các bên để xác minh làm rõ vụ việc.
Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, ngày 2.9, Anastasiia đến nhà nghỉ Thúy House thuê phòng. Trong thời gian lưu trú tại đây, Anastasiia có mượn 1 laptop của chị Thuý để làm việc. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, ổ cứng của laptop đã bị thay thế và cả hệ điều hành cũng bị đổi.
Khi chị Thuý yêu cầu trả lại máy và đề nghị Anastasiia phục hồi nguyên trạng laptop thì Anastasiia đòi phí 1 triệu đồng. Bực mình, chị Thúy quyết yêu cầu Anastasiia phục hồi máy và không cho tiếp tục lưu trú, số tiền ở từ ngày 2.10 đến 6.10 chị Thuý cũng không yêu cầu trả. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa hai bên không tự giải quyết được nên chị Thuý đã báo với Công an xã Cửa Dương. Khi làm việc với công an, Anastasiia đồng ý phục hồi lại máy nhưng yêu cầu hị Thuý phải mua cho mình 1 USB từ 16 - 32GB để Anastasiia chứa dữ liệu.
Cách đây hơn 1 năm, chiều 7.8.2017, Anastasiia đã ngồi thiền ở vỉa hè đường Trần Phú (KP3, TT.Dương Đông) để xin tiền người đi đường. Sự việc gây xôn xao dư luận và khiến chính quyền Phú Quốc và tỉnh Kiên Giang lúng túng trong cách xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Duy

Lê Duy

VN cũng cần áp dụng như một số nước: Khi nhập cảnh vào, cần đưa ra khoản tiền để chứng minh sinh hoạt phí trong thời gian lưu trú cùng với vé MB khứ hồi. Hiện nay nhiều người nước ngoài vô nghề ngỗng tràn sang VN gây ảnh hưởng xấu.
Độc giả

Độc giả

Trời thật tội cho chị chủ gặp khách kiểu như vậy. Đã không trả tiền ở thêm mà còn đòi này kia. Nước ngoài mà không mua nổi usb mấy trăm ngàn à
Thanh

Thanh

Nén lại, tải phần mềm mã hóa miễn phí mã hóa rồi tải lên Google Drive, Drop Box, ... miễn phí cần chi tốn kém mua USB? Vấn đề chính là cô gái Nga này đang "rất có vấn đề".
Htmt

Htmt

Trời...sao Cô Ấy không đi dạy tiếng Nga có nhiều người muốn học mà -
Mai tu quy

Mai tu quy

Cô gái này nên bị trục xuất khỏi VN, đây là thành phần gây rối cho du lịch và an ninh của VN. Đã ngồi xin tiền từ năm trước đến năm nay lại giở trò quấy rối nhà nghỉ để quỵt tiền. Lạ là công an và Bộ ngoại giao đâu mà để tình trạng này tồn tại lâu thế? Còn bạn nào thắc mắc sao cô gái này không đi dạy tiếng Nga đi, thử hỏi con bạn muốn học tiếng Nga thì bạn có can đảm mời cô này dạy học không vậy?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm