CSGT dừng xe quá tốc độ trên đường Mai Chí Thọ: Lái xe tăng tốc va trúng

5 Thanh Niên Online
Nguyễn Minh Khang say xỉn, chạy xe máy quá tốc độ cho phép trên đường Mai Chí Thọ (Q.2, TP.HCM) khi bị CSGT ra hiệu dừng xe đã bất ngờ tăng tốc va thẳng vào CSGT khiến CSGT phải nhập viện vì rách đầu.
CSGT trong một lần xử lý vi phạm tốc độ trên đường Mai Chí Thọ /// Vũ Phượng CSGT trong một lần xử lý vi phạm tốc độ trên đường Mai Chí Thọ - Vũ Phượng
CSGT trong một lần xử lý vi phạm tốc độ trên đường Mai Chí Thọ
Vũ Phượng
Chiều 9.8, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) cho biết thiếu tá Huỳnh Tấn Đạt của Đội CSGT Cát Lái, thuộc PC08 vừa bị người vi phạm đi xe máy va trúng khiến anh phải nhập viện vì rách đầu.
Theo đó, trưa cùng ngày, tổ Tuần tra kiểm soát của Đội CSGT Cát Lái đang thực hiện chuyên đề kiểm tra, xử lý vi phạm quy định về tốc độ và nồng độ cồn trên tuyến Mai Chí Thọ (Q.2) thì phát hiện xe máy (BKS- 84F8-9758) do Nguyễn Minh Khang (36 tuổi, ngụ tại tỉnh Trà Vinh) điều khiển vi phạm quá tốc độ nên thiếu tá Huỳnh Tấn Đạt đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra.
Khi thấy hiệu lệnh của thiếu tá Đạt, Khang giảm tốc độ và cho phương tiện dừng lại nhưng ngay sau đó lại bất ngờ tăng tốc bỏ chạy va tay lái vào người CSGT Đạt làm anh bị ngã đập đầu xuống đường dẫn đến bị thương. Xe máy do Khang điều khiển cũng bị ngã xuống đường. Tổ Tuần tra đã nhanh chóng đưa cả 2 đến Bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu.
CSGT dừng xe quá tốc độ trên đường Mai Chí Thọ: Lái xe tăng tốc va trúng - ảnh 1

Kết quả kiểm tra nồng độ cồn của ông Nguyễn Minh Khang

PC08 cung cấp

CSGT dừng xe quá tốc độ trên đường Mai Chí Thọ: Lái xe tăng tốc va trúng - ảnh 2

Khang tại trụ sở công an phường

PC08 cung cấp

Theo thông tin ban đầu, thiếu tá Đạt bị chấn thương ở vùng đầu phải khâu 6 mũi. Hiện thiếu tá Đạt đã tỉnh và đang được theo dõi tại bệnh viện. Lái xe Khang chỉ bị thương nhẹ. Xác minh ban đầu tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Khang điều khiển phương tiện trong tình trạng có nồng độ cồn trong máu. Kết quả kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở của Khang ở trụ sở công an P.Bình Khánh là 0,330mg/lít khí thở (nồng độ cồn cho phép khi chạy xe máy là 0,25mg/lít khí thở).
Hiện Khang đã xuất viện và được đưa về Công an phường Bình Khánh lấy lời khai làm rõ, tại đây khi tiến hành kiểm tra giấy tờ thì được biết Khang không có giấy phép lái xe.
Theo nguồn tin của Thanh Niên, Khang điều khiển xe Wave màu xanh chạy tốc độ 61km/h, trong khi đoạn đường này cho phép chạy tối đa 50km/h.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bieu Nguyen

Bieu Nguyen

Tại sao lại phải che mặt người vi phạm pháp luật nhỉ? Người này là phải xử phạt thật nặng mới có sức răn đe.
Vũ Huy Minh

Vũ Huy Minh

Đoạn đường Mai Chí Thọ rất thưa phương tiện giao thông, không hiểu sao lại đặt biển giới hạn tốc độ 50km/h trong khi những đoạn đường đông đúc hơn nhiều như đường Điện Biên Phủ lại cho phép đi ở tốc độ 60km/h. CSGT thường xuyên bắn tốc độ ở đoạn đường này gần như mọi ngày.
lxl

lxl

mình thường đi qua đường này, đường rất đẹp rộng ít chướng ngại vật và nhánh rẽ vậy mà cho chạy 50km/h tôi thấy không hợp lý vì những lúc đường đông xe thì chạy 50km cũng không dc, nhưng về khuyê lúc vắng chạy 50 trên đường 1 mình 1 đường cảm thấy sao. đây có phải là cái bẫy???
Phu Quang Hải

Phu Quang Hải

Phạm pháp quả tang thì khi đăng ảnh không phải che mặt , phải đưa hình ảnh lên để mọi người và cả gia đình nhận biết chứ ! Tăng tốc chạy liệu có thoát không ? ở đường phố rất đông người càng tăng tốc chỉ càng gây tai nạn , nếu xảy ra tai nạn có chết người liệu ân hận có kịp không ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>