CSGT TP.HCM gây bức xúc vì chửi tục khi người chạy xe phản ứng, quay clip

77 Thanh Niên Online
Cư dân mạng đã phẫn nộ khi xem đoạn clip 15 giây ghi lại thái độ của một cảnh sát giao thông TP.HCM. CSGT này khi đang giải thích lỗi vi phạm cho người chạy xe đã chửi tục không ngừng vì bị phản ứng, quay clip.
CSGT gây bức xúc vì chửi tục khi xử lý vi phạm /// Ảnh cắt từ clip CSGT gây bức xúc vì chửi tục khi xử lý vi phạm - Ảnh cắt từ clip
CSGT gây bức xúc vì chửi tục khi xử lý vi phạm
Ảnh cắt từ clip
Theo đó, tối 6.12, nhiều người dùng mạng xã hội bức xúc chia sẻ đoạn clip dài 15 giây ghi lại cảnh một CSGT chửi tục khi người tham gia giao thông quay clip.
Theo nội dung đoạn clip, vụ việc xảy ra tại giao lộ Phạm Ngũ Lão - Nguyễn Thị Nghĩa (Q.1, TP.HCM). Clip bắt đầu bằng hình ảnh CSGT giải thích: "Cái biển cấm, anh quẹo từ...". Người quay clip phản đối: "Em chạy từ đường nào vô mà anh nói vậy. Thôi anh đừng có nói vậy". Lúc này, CSGT không giữ được bình tĩnh đã chửi tục: "Đ.m mày".

CSGT chửi bậy khi giao tiếp với người dân

Đoạn clip nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận, đa số dân mạng đều bức xúc vì CSGT đã không giữ được bình tĩnh.
Tài khoản Dung Tran bình luận: "Chưa biết đúng sai ra sao nhưng CSGT mà lại dùng từ ngữ thiếu văn hóa như vậy thì ngành nên xem lại người này nhé". Nickname Nguyễn Sang viết: "Anh đang chấp hành nhiệm vụ mà sao lại ăn nói gì kỳ vậy, không thể chấp nhận được". Người dùng Facebook tên Hoan Nguyễn cũng bức xúc: "Vi phạm quy tắc ứng xử giao tiếp của công an nhân dân. Không biết sẽ bị xử ra sao".
Trao đổi với phóng viên Thanh Niên vào sáng 7.12, đại diện Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08) xác nhận vụ việc trên xảy ra tại giao lộ do Đội CSGT Bến Thành, thuộc PC08 phụ trách. Ngay khi nhận thông tin, PC08 đã yêu cầu người này báo cáo vụ việc để trình Ban Giám đốc Công an TP xem xét giải quyết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thọ

Thọ

Để giữ gìn uy tín cho ngành công an và củng cố lòng tin của người dân, kiến nghị sa thải ra khỏi ngành như vụ nữ đại úy chửi bới ở sân bay Tân Sơn nhất và vụ thựong uý bênh con hành hung người dân ở trạm dừng chân.Cũng cần thiết kỷ luật lãnh đạo của Đội CSGT Bến Thành, vì có cán bộ như vậy,đó là trách nhiệm của người đứng đầu.
tuan4th@gmail.com

tuan4th@gmail.com

@Nguyễn Ngọc Tú: cãi cùn là sao bạn? Người dân không có quyền quay và cãi về của lỗi của họ sao? chắc có bố làm CSGT và hay...thổi cùn sao?
Binh Duong

Binh Duong

Uh vâng. Csgt cứ để người dân vi phạm thoải mái đi, tai nạn chết thì tới làm thôi. Đừng cản "người dân "vi phạm gì hết. Thưa với ông, tôi sống ở Mỹ 30 năm nay, police say "fuck you" là chuyện thường. Các ông cứ bảo vệ những đối tượng vi phạm có thể dẫn đến tai nạn chết người thì cứ việc, csgt ở Việt Nam họ cũng là con người thôi.
6 phản hồi
Viet

Viet

Đối với nhân dân phải kính trọng lễ phép.Đó là 1 trong 6 Điều Bác Hồ dạy công an nhân dân! Vậy mà anh csgt này đã làm điều ngược lại...??? Khó mà có lời lẽ nào giải thích cho cách làm việc của anh csgt này.
Rovin

Rovin

Trời ơi, CSGT khi nói chuyện với các thanh niên nhỏ tuổi đều xưng mày tao và cũng chửi thề nữa đó. Chửi tục như ông CSGT trong clip là thói quen rồi, chứ không phải bộc phát đâu. Bộ CA cho phép người dân ghi hình CSGT khi xử phạt mà, tại sao CSGT lại tức nhỉ ?
Kỷ cương PL

Kỷ cương PL

ức chế thì nghĩ việc đi làm chuyện khác nhé! cán bộ, công an là người phục vụ nhân dân. Học cho kỹ 6 điều bác hồ dạy công an nhân dân rồi hãy phát biểu nhé!
4 phản hồi
Hoang so

Hoang so

Đề nghị công an tp điều tra đúng như vậy thì cho viên csgt đó làm đơn ra khởi ngành ngay lập tức
Nguyên thi phuong

Nguyên thi phuong

Phải đa thải ngay những con nguoi8 này
Nghè Thường

Nghè Thường

Sa thải....vâng sin rút kinh nghiệm sâu sắc....điều chuyển....làm cán bộ tham mưu nhé...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm