Cư dân mạng quan tâm: Facebook thông tin sai lệch về quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa

0 Thanh Niên
Người dùng mạng xã hội Việt Nam phát hiện Facebook dùng bản đồ mô tả sai về chủ quyền của Việt Nam đối với 2 quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa.
Hình ảnh bản đồ Việt Nam không có 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa /// Ảnh chụp màn hình Hình ảnh bản đồ Việt Nam không có 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa - Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh bản đồ Việt Nam không có 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa
Ảnh chụp màn hình
Bản đồ này nằm trong phần tạo quảng cáo, nếu xác định khu vực là Việt Nam sẽ không có hai quần đảo này trên bản đồ, nhưng khi xác định khu vực Trung Quốc thì hai quần đảo lại xuất hiện.
Trước sự phản đối mạnh mẽ của cộng đồng mạng và cơ quan chức năng của Việt Nam, Facebook đã thừa nhận đó là do lỗi kỹ thuật và thông báo đã chỉnh sửa để 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa không hiển thị thuộc lãnh thổ Trung Quốc. Tuy nhiên, đến chiều qua sau khi được sửa lỗi, cả hai quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa vẫn chưa hiển thị trên bản đồ Việt Nam.

Nam thanh niên cướp bánh mì ven đường

Clip ghi lại cảnh 2 thanh niên đầu trần chở nhau trên xe máy phóng rất nhanh, rồi tấp sát vào một quầy bán bánh mì ven đường, người ngồi sau giật cướp túi bánh mì phóng ga bỏ chạy. 
Trong khi đó, người bán đang lúi húi dọn hàng, không kịp phản ứng. Hành vi cướp bánh mì của hai thanh niên nhận về mưa gạch đá từ dân mạng. Nhiều người mong cơ quan chức năng sớm tìm ra hai người này và có mức phạt thích đáng.

Cư dân mạng quan tâm: Facebook thông tin sai lệch về quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm