Cư dân mạng quan tâm: Shipper bị đâm thủng phổi

1 Thanh Niên
Cộng đồng mạng phẫn nộ trước vụ một shipper ở Lâm Đồng, sau 3 lần cố giao hàng không được, đến lần thứ 4 giao hàng thì bị khách hàng nổi nóng đâm thủng phổi. 
 
Mặc dù gia đình nghi can đã đứng ra đóng tiền viện phí để cứu chữa nạn nhân, nhưng câu chuyện vẫn khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Nhịp sống người dân gần trở lại bình thường

20 ngày Việt Nam không ghi nhận thêm ca nhiễm mới; nhiều biện pháp phòng chống dịch Covid-19 dần được nới lỏng, kể cả nhiều dịch vụ không thiết yếu cũng được mở lại; chính thức bỏ quy định giãn cách trên các loại hình giao thông công cộng... là những tin vui dồn dập được cộng đồng mạng chia sẻ. Dù rất vui, dân mạng không quên cảnh báo các biện pháp phòng dịch thiết yếu như đeo khẩu trang, rửa tay...

Vô tư đi xe ngược chiều trên cao tốc

Cư dân mạng quan tâm: Shipper bị đâm thủng phổi - ảnh 1
Một clip lan truyền trên mạng xã hội cho thấy ô tô biển số 51 quá xem thường luật pháp khi băng băng đi ngược chiều trên cao tốc. Khi bị xe đúng chiều chặn lại, người trên xe vi phạm tỏ ra vô tư, yêu cầu xe đi đúng đường tránh ra cho mình đi. Thậm chí, khi xe đúng chiều không tránh thì ô tô vi phạm vẫn không quay đầu mà tìm cách đi tiếp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngo the Hung

Ngo the Hung

Đi ngược chiều trên cao tốc là một hành động cực kỳ nguy hiểm cho các phương tiện giao thông khác. Cơ quan chức năng cần tăng nặng mức hình phạt này lẩn án tù.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều người xin vào chốt để giải quyết công việc, tuy nhiên được cán bộ giải thích quay đầu xe.  /// ẢNH: CAO AN BIÊN

Chốt kiểm soát Bình Tân: Nhiều người quay đầu khi nghe ‘vào là ở trong 14 ngày...’

Ngày đầu tiên, nhiều người dân bối rối đứng trước chốt kiểm soát Q.Bình Tân khi không biết làm cách nào để tiếp tế cho người thân đang phải cách ly ngay trong “khu phong tỏa”. Làm cách nào để họ tiếp tế vào bên trong? Nhiều người xin vào trong vì có việc nhưng cán bộ lắc đầu: "Vào là ở trong 14 ngày...