Dải phân cách quá nhếch nhác

0 Thanh Niên
Ba đoạn dải phân cách đường Phan Xích Long (đoạn thuộc Q.Bình Thạnh, TP.HCM) có những hàng cây mọc um tùm, có cây chết, cây thì héo úa; rác thải bị vứt bừa bãi trông rất nhếch nhác khiến người đi đường ngán ngẩm.
Rác thải bị vứt bừa bãi trên dải phân cách /// Duy Khang Rác thải bị vứt bừa bãi trên dải phân cách - Duy Khang
Rác thải bị vứt bừa bãi trên dải phân cách
Duy Khang
Đường Phan Xích Long (đoạn từ đường Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận đến đường Vạn Kiếp, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) là đoạn đường đẹp, rộng với dải phân cách ngăn ở giữa.
Dải phân cách trên đường này có diện tích lớn nên được tận dụng để tạo mảng xanh thành những tiểu cảnh kéo dài, vừa tạo điểm nhấn, vừa giúp con đường trở nên xanh, sạch, đẹp.
Khi đi trên đường Phan Xích Long thuộc địa phận Q.Phú Nhuận, ai cũng thấy thích thú bởi dải phân cách khá đẹp với các loại cây cỏ xanh mướt, được cắt tỉa chỉn chu, trông rất mỹ quan và mát mắt. Thế nhưng, khi đến đoạn thuộc Q.Bình Thạnh từ đường Vạn Kiếp rẽ vào Phan Xích Long, thì xuất hiện hình ảnh trái ngược hoàn toàn.
Trên đoạn đường này, có 3 đoạn dải phân cách với những hàng cây mọc um tùm, có cây chết, cây thì héo úa, quặt quẹo. Chưa hết, tại đây còn trở thành nơi tập kết rác thải trông rất nhếch nhác, dơ bẩn. Bên cạnh bãi rác là nhiều loại cỏ héo úa, chỉ cần một mồi lửa là bùng cháy (ảnh).
Nhiều người đi đường thắc mắc vì sao cùng một con đường mà lại có sự khác biệt như vậy?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm