Dân khổ sở vì đường làm quá lâu

0 Thanh Niên
Nhiều người dân ở khu vực đường Lương Thế Vinh, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM bức xúc trước cảnh con đường dài khoảng 2 km thi công kéo dài, ngổn ngang gây ảnh hưởng sinh hoạt hằng ngày.
Bệ bê tông để ngổn ngang trên đường	 /// NHƯ THẢO Bệ bê tông để ngổn ngang trên đường - NHƯ THẢO
Bệ bê tông để ngổn ngang trên đường
NHƯ THẢO
Theo quan sát của PV Thanh Niên, đơn vị để bệ bê tông và ống cống, sắt thép ngổn ngang trước nhà dân, thi công thì lộn xộn, chỗ thì rải một lớp đá dăm lởm chởm, chỗ thì lồi lõm, không trải nhựa mặt đường khiến người chạy xe máy dễ bị trượt ngã. Trời nắng bụi bay mù mịt, trời mưa thì sình lầy. Việc thi công kéo dài, không đồng bộ khiến con đường trở thành nỗi ám ảnh cho người dân nơi đây.
Anh Trần Văn Hùng, một người dân sống tại hẻm 81 Lương Thế Vinh, cho biết ngoài việc nâng cấp đường, đơn vị thi công còn đào phần móng nhiều chỗ dọc hai bên tuyến đường này làm vỉa hè và để đất, đá ngổn ngang trước cửa nhà dân, không được che chắn, tạo thành những cái bẫy gây nguy hiểm khi xe cộ lưu thông qua đây. Trên đoạn đường này, mỗi ngày có hàng trăm lượt xe, nhiều nhất là xe tải lưu thông rất khó khăn, đặc biệt là ban đêm rất dễ xảy ra tai nạn vì những chướng ngại vật như bệ móng đỡ ống cống, bệ bê tông để ngổn ngang trên đường trong khi lối đi còn lại rất hẹp.
Người dân ở đây rất bức xúc vì không biết bao giờ, con đường mới được hoàn thành, để qua lại được dễ dàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những cô gái Tây tố bị sàm sỡ ở hồ Tây: 'Họ túm cổ bóp ngực khiến tôi sợ hãi'

Những cô gái Tây tố bị sàm sỡ ở hồ Tây: 'Họ túm cổ bóp ngực khiến tôi sợ hãi'

Không chỉ một mà nhiều vụ sàm sỡ  phụ nữ ngoại quốc ở khu vực hồ Tây (Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội) đã diễn ra trong khoảng thời gian gần đây khiến nhiều nạn nhân sợ hãi, ám ảnh và không dám ra đường vào buổi tối. Vụ việc cũng đã được người phát ngôn Bộ Ngoại giao lên tiếng và công an Hà Nội đang vào cuộc.