Về bài báo nguy hiểm khi chiếm bốt điện để mưu sinh:

Điện lực Sài Gòn sẽ tăng cường bảo vệ các trạm biến áp

0 Thanh Niên
Báo Thanh Niên số ra ngày 10.1 có bài viết Nguy hiểm khi chiếm bốt điện để mưu sinh, phản ánh thực trạng nhiều cá nhân chiếm dụng các trạm biến áp trên địa bàn TP.HCM để làm nơi sinh hoạt, buôn bán…
Hình ảnh trong bài viết "Nguy hiểm khi chiếm bốt điện để mưu sinh" /// TRẦN ĐĂNG QUANG Hình ảnh trong bài viết "Nguy hiểm khi chiếm bốt điện để mưu sinh" - TRẦN ĐĂNG QUANG
Hình ảnh trong bài viết "Nguy hiểm khi chiếm bốt điện để mưu sinh"
TRẦN ĐĂNG QUANG
Sau khi báo đăng, Công ty điện lực Sài Gòn (PC Sài Gòn) trực thuộc Tổng công ty điện lực TP.HCM đã có công văn phản hồi. Theo đó, năm 2018, qua kiểm tra, PC Sài Gòn phát hiện 102 trạm biến áp trên địa bàn Q.1 và 61 trạm trên địa bàn Q.3 bị chiếm dụng để buôn bán, mưu sinh.
Sau khi phát hiện, PC Sài Gòn đã gửi công văn đến UBND Q.1 và Q.3 kèm danh sách các trạm biến áp bị lấn chiếm để báo cáo và kiến nghị có hướng xử lý. Tuy nhiên, tình hình vẫn chưa được cải thiện.
Đầu năm 2019, PC Sài Gòn tiếp tục kiểm tra vi phạm ở các trạm biến áp và có công văn ngày 8.1 gửi UBND Q.1 và Q.3 kiến nghị tiếp tục hỗ trợ xử lý. Song song đó, PC Sài Gòn tăng cường kiểm tra, cập nhật, khuyến cáo, đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân hiểu rõ về hành lang bảo vệ an toàn lưới điện cao áp.
Khi bạn đọc phát hiện hành vi chiếm dụng trạm biến áp trên địa bàn Q.1, Q.3, vui lòng phản ánh về PC Sài Gòn qua số điện thoại: (028) 39.14.00.14 hoặc tổng đài của Tổng công ty điện lực TP.HCM: 1900.54.54.54.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm