Gọi cảnh sát vì bạn gái không cho 'yêu'

0 Thanh Niên Online
(TNO) Bị bạn gái từ chối cho 'yêu', một người đàn ông ở bang South Carolina (Mỹ) đã gọi điện thoại khẩn cấp đến cảnh sát để nhờ can thiệp.
Patrick Doggett - Ảnh chụp màn hình tờ New York Daily News Patrick Doggett - Ảnh chụp màn hình tờ New York Daily News
Patrick Doggett - Ảnh chụp màn hình tờ New York Daily News
Tờ Mirror dẫn báo cáo của cảnh sát hạt Spartanburg cho biết Patrick Doggett đã khai với họ rằng ông ta đã quyết định bấm số 911 vì bạn gái Faye Woodruff “không đoái hoài” đến nhu cầu của ông ta.
Cảnh sát đến nhà của người đàn ông 53 tuổi và phát hiện ông này ngồi uống rượu một mình bên ngoài, miệng không ngớt lời nói xấu bạn gái. Ông ta thậm chí đã văng tục trước mặt lực lượng hữu trách.
Bà Woodruff nói Doggett uống rượu suốt ngày và “đã không biết mình đang ở đâu”. Ông ta được cho là đã leo lên giường và đòi làm "chuyện ấy” nhưng bị bà Woodruff từ chối với lý do một đứa cháu của bà đang có mặt tại đó.
Cảnh sát không phát hiện bất kỳ dấu hiệu xâm hại thể xác nào. Doggett đã bị truy tố về tội say rượu nơi công cộng.
Ông ta được thả sau vài giờ bị tạm giữ trong nhà tù hạt Spartanburg, nhưng sẽ phải ra hầu tòa vào tuần tới, theo tờ New York Daily News.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi thấy nhóm người dân đánh CSGT /// Ảnh cắt từ clipclip

Người ôm CSGT TP.HCM để cháu ruột đánh: Tụi mày làm gì cháu tao?

Theo báo cáo nhanh của cơ quan chức năng,, A. đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm, thấy CSGT TP.HCM đang xử phạt thì A. tới quay phim. CSGT thấy A. có mùi rượu nên nhắc A. dắt xe về, A. liền nhào vào đánh CSGT tới tấp... Sau đó, anh U. (chú của A.) tiếp tục ôm CSGT cho A. đánh.