Grab lên tiếng vụ người mặc áo GrabBike trộm gương ô tô ca sĩ Tố My

16 Thanh Niên Online
Xe máy được thanh niên mặc trang phục GrabBike điều khiển khi bẻ trộm gương chiếu hậu ô tô ca sĩ Tố My lúc 14 giờ ngày 26.11 có biển số xe máy không trùng với thông tin xe đối tác đăng ký với hệ thống GrabBike.
Nam thanh niên mặc trang phục GrabBike bẻ trộm gương chiếu hậu ô tô của ca sĩ Tố My /// ẢNH: CHỤP TỪ CLIP Nam thanh niên mặc trang phục GrabBike bẻ trộm gương chiếu hậu ô tô của ca sĩ Tố My - ẢNH: CHỤP TỪ CLIP
Nam thanh niên mặc trang phục GrabBike bẻ trộm gương chiếu hậu ô tô của ca sĩ Tố My
ẢNH: CHỤP TỪ CLIP
Ngày 28.11, bà Nguyễn Thu An, Giám đốc truyền thông công ty Grab Việt Nam cho biết sau khi clip ghi lại vụ việc đăng tải trên mạng xã hội và báo đài, công ty Grab đã lập tức xác minh và không có sự trùng khớp nào giữa xe máy trong clip và xe đối tác GrabBike của công ty.
“Chúng tôi được biết ca sỹ Tố My đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng, công ty cam kết sẵn sàng hỗ trợ thông tin và làm việc chặt chẽ khi có yêu cầu của cơ quan công an”, bà Nguyễn Thu An cho biết.
VIDEO: Thanh niên mặc áo GrabBike bẻ trộm gương ô tô
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 13 giờ 43 ngày 26.11, sau khi đi công việc về đến nhà, nữ ca sĩ Tố My đậu tạm ô tô trước nhà, trong một con hẻm ở Q.Phú Nhuận (TP.HCM). Có việc đột xuất, Tố My khóa cửa nhà và đón taxi đi.
Lúc này, một thanh niên mặc trang phục, đội mũ bảo hiểm GrabBike chạy xe máy BS 86 X1 - 0892 đến trước cửa nhà "Nữ hoàng Bolero". Thấy nhà khóa trái cửa, ô tô đậu trước nhà không có người trông coi, người này đi qua đi lại "thám thính tình hình" rồi bẻ gương chiếu hậu phía bên tài xế của ô tô và nhét vào túi xách treo trên xe máy. Sau đó, người này tiếp tục bẻ kính chiếu hậu còn lại nhưng không được nên bỏ đi.
Grab lên tiếng vụ người mặc áo GrabBike trộm gương ô tô ca sĩ Tố My - ảnh 2
Công ty Grab Việt Nam khẳng định chiếc xe máy được kẻ trộm gương ô tô điều khiển không có trên hệ thống thông tin xe máy của đối tác GrabBike
ẢNH: CHỤP TỪ CLIP

Bình luận 16

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hoan

Hoan

Có thể sau vụ này người ta sẽ biết đến ca sỹ Tố Mi. Hit của cô này là bài gì vậy
Lâm Thiện

Lâm Thiện

Suy nghĩ mặt nào tốt đi bạn, đừng nói thế. Người ta bị mất trộm chỉ mong tìm ra thủ phạm còn bạn lại nghĩ người ta muốn vậy để nổi tiếng ??? Bạn không biết Tố My là ai nhưng rất nhiều người khác thì biết.
Nguyễn Đỗ Trung

Nguyễn Đỗ Trung

Tố My được người ta mệnh danh là ngọc nữ bolero. Người thường xuyên nghe nhạc bolero sẽ biết Tố My là ai.
Hùng

Hùng

Tố Mi là ai ?
Hiếu

Hiếu

Là người bị trộm.
Nguyễn Cảnh

Nguyễn Cảnh

Không biết thì nhìn hình đó.
Ba ku Mía

Ba ku Mía

Người bị trộm
Lê

Không phải tôi
Trong

Trong

Công an, Quản lý thị trường cần kiểm tra và xử lý các vụ buôn bán phụ tùng ô tô. Xử lý các hàng hóa không có nguồn gốc xuất xứ, xử phạt nặng, tịch thu hàng hóa không có nguồn gốc, cần thiết xử lý hình sự vì mua hàng gian thì không ai dám mua, sẽ không có ai bán
Trùng Dương

Trùng Dương

Dạo này có trộm cướp giả dạng xe ôm grab, người dân nên cẩn thận
Nguyễn Đỗ Trung

Nguyễn Đỗ Trung

Nhiều bạn cứ comment bảo chả biết Tố My là. Người ta là ca sỹ trong giới nhạc nhẹ bolero, nhiều người không nghe dòng nhạc này nên chả biết. Dòng nhạc này kén người hát và cũng kén cả người nghe. Các ca sĩ của dòng nhạc này họ chả cần phải tạo scandal để nổi tiếng vì bản thân họ chọn thể loại bolero là vì đam mê với thể loại nhạc xưa trữ tình chứ không phải là cái thị trường hay sự nổi tiếng. Nếu thích nổi tiếng họ đã chọn nhạc pop nhạc trẻ rồi. Cho nên hãy bớt bình luận kiểu như vậy đi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng