Grab lên tiếng vụ người mặc áo GrabBike trộm gương ô tô ca sĩ Tố My

16 Thanh Niên Online
Xe máy được thanh niên mặc trang phục GrabBike điều khiển khi bẻ trộm gương chiếu hậu ô tô ca sĩ Tố My lúc 14 giờ ngày 26.11 có biển số xe máy không trùng với thông tin xe đối tác đăng ký với hệ thống GrabBike.
Nam thanh niên mặc trang phục GrabBike bẻ trộm gương chiếu hậu ô tô của ca sĩ Tố My /// ẢNH: CHỤP TỪ CLIP Nam thanh niên mặc trang phục GrabBike bẻ trộm gương chiếu hậu ô tô của ca sĩ Tố My - ẢNH: CHỤP TỪ CLIP
Nam thanh niên mặc trang phục GrabBike bẻ trộm gương chiếu hậu ô tô của ca sĩ Tố My
ẢNH: CHỤP TỪ CLIP
Ngày 28.11, bà Nguyễn Thu An, Giám đốc truyền thông công ty Grab Việt Nam cho biết sau khi clip ghi lại vụ việc đăng tải trên mạng xã hội và báo đài, công ty Grab đã lập tức xác minh và không có sự trùng khớp nào giữa xe máy trong clip và xe đối tác GrabBike của công ty.
“Chúng tôi được biết ca sỹ Tố My đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng, công ty cam kết sẵn sàng hỗ trợ thông tin và làm việc chặt chẽ khi có yêu cầu của cơ quan công an”, bà Nguyễn Thu An cho biết.
VIDEO: Thanh niên mặc áo GrabBike bẻ trộm gương ô tô
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 13 giờ 43 ngày 26.11, sau khi đi công việc về đến nhà, nữ ca sĩ Tố My đậu tạm ô tô trước nhà, trong một con hẻm ở Q.Phú Nhuận (TP.HCM). Có việc đột xuất, Tố My khóa cửa nhà và đón taxi đi.
Lúc này, một thanh niên mặc trang phục, đội mũ bảo hiểm GrabBike chạy xe máy BS 86 X1 - 0892 đến trước cửa nhà "Nữ hoàng Bolero". Thấy nhà khóa trái cửa, ô tô đậu trước nhà không có người trông coi, người này đi qua đi lại "thám thính tình hình" rồi bẻ gương chiếu hậu phía bên tài xế của ô tô và nhét vào túi xách treo trên xe máy. Sau đó, người này tiếp tục bẻ kính chiếu hậu còn lại nhưng không được nên bỏ đi.
Grab lên tiếng vụ người mặc áo GrabBike trộm gương ô tô ca sĩ Tố My - ảnh 2
Công ty Grab Việt Nam khẳng định chiếc xe máy được kẻ trộm gương ô tô điều khiển không có trên hệ thống thông tin xe máy của đối tác GrabBike
ẢNH: CHỤP TỪ CLIP

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoan

Hoan

Có thể sau vụ này người ta sẽ biết đến ca sỹ Tố Mi. Hit của cô này là bài gì vậy
Lâm Thiện

Lâm Thiện

Suy nghĩ mặt nào tốt đi bạn, đừng nói thế. Người ta bị mất trộm chỉ mong tìm ra thủ phạm còn bạn lại nghĩ người ta muốn vậy để nổi tiếng ??? Bạn không biết Tố My là ai nhưng rất nhiều người khác thì biết.
Nguyễn Đỗ Trung

Nguyễn Đỗ Trung

Tố My được người ta mệnh danh là ngọc nữ bolero. Người thường xuyên nghe nhạc bolero sẽ biết Tố My là ai.
Hùng

Hùng

Tố Mi là ai ?
Hiếu

Hiếu

Là người bị trộm.
Nguyễn Cảnh

Nguyễn Cảnh

Không biết thì nhìn hình đó.
4 phản hồi
Trong

Trong

Công an, Quản lý thị trường cần kiểm tra và xử lý các vụ buôn bán phụ tùng ô tô. Xử lý các hàng hóa không có nguồn gốc xuất xứ, xử phạt nặng, tịch thu hàng hóa không có nguồn gốc, cần thiết xử lý hình sự vì mua hàng gian thì không ai dám mua, sẽ không có ai bán
Trùng Dương

Trùng Dương

Dạo này có trộm cướp giả dạng xe ôm grab, người dân nên cẩn thận
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô Hà Ánh Phượng là giáo viên đầu tiên tại Việt Nam có mặt trong top 10 “Giáo viên toàn cầu” /// ẢNH: NVCC

Cô giáo Việt Nam nghe tin thầy giáo chia sẻ giải thưởng triệu USD: ‘Tôi rất bất ngờ’

Được đồng nghiệp Ấn Độ phát biểu trên truyền thông quốc tế rằng sẽ chia sẻ phân nửa giải thưởng 1 triệu USD cho 9 đồng nghiệp còn lại, cô Hà Ánh Phượng bày tỏ sự ngạc nhiên và khâm phục. Dù không trở thành “cô giáo triệu USD” nhưng cô hoàn toàn vui vẻ với quyết định của ban tổ chức và chúc mừng đồng nghiệp mình.