Khách hạng thương gia bị 'tố' sàm sỡ nữ hành khách trẻ

28 Thanh Niên Online
Cơ trưởng chuyến bay VN253 từ Hà Nội đi TP.HCM của Vietnam Airlines chiều qua, 26.7, đã quyết định từ chối một nam hành khách say xỉn, nghi có hành vi sàm sỡ nữ hành khách cùng chuyến.
Nam hành khách bị nhân viên hàng không yêu cầu rời khỏi máy bay /// Ảnh H.P Nam hành khách bị nhân viên hàng không yêu cầu rời khỏi máy bay - Ảnh H.P
Nam hành khách bị nhân viên hàng không yêu cầu rời khỏi máy bay
Ảnh H.P
Nữ hành khách trẻ tuổi nêu trên cho biết, vừa ngồi xuống ghế được vài phút thì nam hành khách (được xác định ngồi ghế 6D - khoang thương gia) đi qua.
“Em thấy chú ấy sờ vào vai em rồi lần dần xuống phía sườn. Hốt hoảng nên phải mất vài giây em mới định thần và nói to: Chú làm cái gì đấy”, nữ hành khách nói và cho biết, nam hành khách trên trông có vẻ đã say rượu, vẫn cười và luôn mồm nói: “Chú có làm gì đâu”.
Ngay sau đó, tiếp viên trưởng chuyến bay đã xuất hiện. Sau khi hỏi nam hành khách có phải đang say không và ông ta đã thừa nhận, tiếp viên trưởng đã trấn an nữ hành khách và báo cáo cơ trưởng chuyến bay về vụ việc.
Cơ trưởng chuyến bay sau đó quyết định từ chối phục vụ nam hành khách này. An ninh sân bay và nhân viên phục vụ mặt đất cũng có mặt và yêu cầu vị này ra khỏi tàu bay.
Cũng theo lời nữ hành khách, nam hành khách nêu trên còn dọa tiếp viên về việc ông ta có quan hệ với một ai đó có chức sắc.
Trao đổi với Thanh Niên, ông Trần Hoài Phương, Giám đốc Cảng vụ hàng không miền Bắc, cho biết trong văn bản báo cáo lên cảng vụ, phi hành đoàn cho biết từ chối phục vụ do hành khách say rượu.
“Chúng tôi đang yêu cầu báo cáo rõ lại tình huống vụ việc để xác định xem có hành vi sàm sỡ hay không”, ông Phương cho biết.
Theo Thông tư số 13/2019 của Bộ GTVT quy định chi tiết chương trình an ninh hàng không và kiểm soát chất lượng an ninh hàng không Việt Nam chính thức có hiệu lực từ 1.6, khách say rượu bia sẽ không được đi máy bay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuong Vuong

Phuong Vuong

Nhiều khi những người có tiền chưa chắc đã có văn hóa.
Đồng tiền không làm nên nhân cách của một con người.
martin guo

martin guo

Bạn nói chính xác ! Có tiền đã sao ? Người gì đâu mà chảng có nhân cách và văn hóa !!!!
Tung Lam

Tung Lam

Sao dạo này thành phần bệnh hoạn biến thái xuất hiện nhiều quá bà con nhỉ?
martin Guo

martin Guo

Đơn giản thôi, bạn ơi ! Vì chi phí quá rẻ ! Chỉ mất có hai trăm nghìn là được thoải mái rồi !!!
Chinh Danh

Chinh Danh

Tôi thấy cũng bình thường mà, cùng lắm thì móc ra 200k là giải quyết xong.
3 phản hồi
Duy Nghĩa

Duy Nghĩa

Là doanh nhân cứ tưởng nộp phạt 200.000 ngàn...giống như vụ trong thang máy nên cười và luôn mồm nói: “Chú có làm gì đâu”thì được bay tiếp nhưng gặp đúng cơ trưởng và tiếp viên trưởng cứng nên bị trục xuất khỏi máy bay:ê mặt.
Ny

Ny

Doanh nhân! Bạn dùng từ này ko đúng đối tượng rồi.
Bình Minh

Bình Minh

Tệ nạn của 200k đây mà!!!!!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm