Kỷ luật cảnh cáo Chánh thanh tra TP.Đà Lạt
Chiều 28.4, Thành ủy Đà Lạt (Lâm Đồng) công bố quyết định hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với ông Lê Hoàng, Thành ủy viên, Chánh thanh tra TP.Đà Lạt, vì những sai phạm trong việc liên kết xây hội trường và xây nhà trái phép tại P.2, TP.Đà Lạt (Thanh Niên đã phản ánh). 
Liên quan đến việc vụ việc này, Thành ủy Đà Lạt cũng quyết định kỷ luật khiển trách đối với ông Phạm Thành Viên, Phó bí thư, Chủ tịch UBND P.2.
Kỷ luật cảnh cáo Chánh thanh tra TP.Đà Lạt - ảnh 1

tin liên quan

Chánh thanh tra TP.Đà Lạt xây nhà sai phép
Chiều 3.1, ông Lê Văn Tây, Phó chủ tịch UBND P.2 (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng), cho biết Chủ tịch UBND TP.Đà Lạt vừa có Văn bản số 8757/UBND ngày 29.12.2016, yêu cầu các cơ quan chức năng xử lý công trình hội trường tổ dân phố 13 và 14 (P.2) xây dựng sai phép, sai thiết kế.
Theo bà Huỳnh Thị Thanh Xuân, Bí thư Thành ủy Đà Lạt, sau khi thi hành kỷ luật về mặt Đảng, Thường trực Thành ủy sẽ họp bàn với UBND TP.Đà Lạt việc điều chuyển công tác đối với ông Lê Hoàng.

Lâm Viên

Bạn đọc phản hồi (4 nhận xét)

Đặng thanh Vũ

Làm Chánh thanh tra mà biết luật phạm luật thì còn tín nhiệm được không ?

Ton Anh

Những người như vậy thì có còn xứng đáng đứng trong hàng ngủ thanh tra,cán bộ nửa ko???Cho về vườn thôi...

Nhan

Chánh thanh tra là người chuyên đi kiểm tra thanh tra mà biết vẫn sai phạm thì nên cho nghỉ việc luôn chứ thanh kiểm tra đc ai

Thien

Chánh thanh tra (có thể hiểu nôm na) là người hiểu luật nhất Tp. Là người tham mưu cho chử tịch thế mà vẫn cứ sai, vậy dân cứ thế mà làm sai!!!! Cùng lắm phê bình và chấn chỉnh mà phê bình và chấn chỉnh ko phải quy định của luật nên ko bao giờ ở tù.

Bình luận