Người nước ngoài đi ngược chiều vào làn ô tô bị tông chết trên cầu Sài Gòn

16 Thanh Niên Online
Sáng 14.6, một người nước ngoài quốc tịch Nam Phi chạy xe máy ngược chiều vào làn ô tô trên cầu Sài Gòn (TP.HCM) đã xảy ra va chạm với xe tải. Sau cú va chạm, nạn nhân tử vong tại chỗ.
Hiện trường vụ tai nạn /// PC08 cung cấp Hiện trường vụ tai nạn - PC08 cung cấp
Hiện trường vụ tai nạn
PC08 cung cấp
Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) cho biết lúc 4 giờ 45 phút sáng 14.6, tại trụ đèn số 26 cầu Sài Gòn 2 đường Xa lộ Hà Nội (P.Bình An, Q.2) vừa xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến người nước ngoài khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Theo đó, nạn nhân được xác định là người mang quốc tịch Nam Phi, điều khiển xe máy BS 54X8-8904 đi ngược chiều lên cầu Sài Gòn hướng từ Q.2 về Q.Bình Thạnh. Đến gần giữa cầu thì người nước ngoài này va chạm với xe tải mang BS 51C-873.07 do anh Lưu Quảng Tài (sinh năm 1970) ngụ P.Bửu Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai điều khiển lưu thông theo hướng từ Q.Bình Thạnh về Q.2.
Người nước ngoài đi ngược chiều vào làn ô tô bị tông chết trên cầu Sài Gòn - ảnh 1

Vụ tai nạn trên cầu Sài Gòn gây kẹt xe vào sáng nay 14.6

Sở GTVT TP.HCM cung cấp

Hậu quả người nước quốc tịch Nam Phi tử vong tại chỗ. Hai xe liên quan hư hỏng. Theo đánh giá ban đầu, nguyên nhân tai nạn là do người nước ngoài điều khiển xe đi ngược chiều.
Vụ việc xảy ra tại địa phận đường do Đội CSGT Cát Lái (thuộc PC08) đảm trách. Vì vụ tai nạn liên quan đến người nước ngoài nên Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã trực tiếp xuống hiện trường giải quyết. CSGT Cái Lát và Hàng Xanh phải phối hợp điều tiết xe để phục vụ công tác khám nghiệm hiện trường. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra để làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Cũng tội cho nạn nhân nhưng cũng tội cho anh tài xế xe tải phải dính chuyện rắc rối.
Nguyen Thi Phuong Loan

Nguyen Thi Phuong Loan

Chia buồn cho anh Nam Phi nhưng cũng không thể không trách anh ta được. Qua Vn mà không tuân thủ luật giao thông, đi ngược chiều thì chịu thôi, tính mạng của mình mà mang ra đánh cược.
Thiên Hồ

Thiên Hồ

hôm nay mới biết người đó là thầy của tôi
3 phản hồi
Saigonboy

Saigonboy

Do đặc thù đường xá giao thông ở VN, tốt nhất nên cấm cho người nước ngoài thuê và lưu thông xe máy, xe hơi. Bất kể họ có bằng quốc tế đi chăng nữa cũng không nên cho họ chạy. Người đang sống và làm việc dài hạn bắt buộc phải thi lấy bằng mới được phép lưu thông. Chứ để cho họ lưu thông vô tư như thế này thật sự là mối hiểm nguy cho người khác và cho chính họ
se***@gmail.com

se***@gmail.com

Giờ hội nhập quốc tế rồi ,có hiểu Giấy phép lái xe quốc tế không ? 1 người chết do lỗi của họ thì không thể đánh đồng rồi đi cấm tất cả được ,ai sai người đấy chịu .Thế giờ người Việt ra nước ngoài vi phạm giao thông thì chả lẽ người ta cấm không cho sử dụng bằng lái xe quốc tế đến từ VN à ?!
Trọng Thanh Trần

Trọng Thanh Trần

Nhà của bạn bị trộm, thế là có người khuyên bạn xây gạch kín hết tất cả các cửa ra vào lẫn cửa sổ, bạn chịu như vậy không?
Saigonese

Saigonese

Nam Phi lái xe bên trái nên khi gặp bất ngờ chắc anh đã phản xạ rẽ trái và gây ra tai nạn thương tâm. Mình cũng ở nước lái xe bên trái mới chỉ có 2 năm thôi nhưng cũng có phản xạ này. Khi về Sài Gòn chạy xe đôi lúc cũng xém gây tai nạn do thói quen.
phuong nguyen

phuong nguyen

Có thể anh chàng Nam Phi quen lưu thông bên trái nên đi ngược chiều .
Phong Le Ky

Phong Le Ky

biển báo giao thông theo chuẩn chung ở đâu cũng giống nhau nha bạn . không tôn trọng biển hướng dẫn giao thông , chứ quen hay không quen gì ở đây .
chỉ tội cho tài xế đi đúng luật lại vướng rắc rối thôi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm