Từ đơn thư bạn đọc:

Nhà vệ sinh miễn phí vẫn thu tiền ở Nha Trang

1 Thanh Niên
Ông Nguyễn Sỹ Khánh, Phó chủ tịch UBND TP.Nha Trang, Khánh Hòa cho biết đã chỉ đạo lực lượng chức năng kiểm tra phản ảnh của du khách về việc phải trả tiền khi sử dụng nhà vệ sinh miễn phí đặt ở công viên bờ biển phía đông đường Trần Phú, đoạn đối diện đường Tuệ Tĩnh.
Trước đó, nhiều du khách phản ảnh đến Thanh Niên khi vào nhà vệ sinh miễn phí nói trên thì mỗi người phải trả 5.000 đồng. Anh Trần Minh, một du khách đến từ TP.HCM, nói: “Tôi chưa kịp vào trong thì một người đàn ông ngồi trên võng mắc bên hông nhà vệ sinh yêu cầu đưa 5.000 đồng mới được sử dụng toilet”.
Trưa 23.6, khi chúng tôi bước vào nhà vệ sinh nói trên, cũng có người đòi thu 5.000 đồng. Chúng tôi hỏi: “Tại đây ghi toilet miễn phí sao lại thu tiền?”. Một người đàn ông trung niên nói: “Chỉ miễn phí cho mấy người già tập dưỡng sinh buổi sáng thôi”.
Khi chúng tôi hỏi: “Anh ở đơn vị nào?”, thì người này chỉ nói là “coi giúp bà chị”.
Ông Khánh cho biết thêm nhà vệ sinh tại đây vận hành theo mô hình xã hội hóa, UBND TP.Nha Trang giao cho một doanh nghiệp cử người trông coi, dọn dẹp. Việc thu phí chỉ áp dụng khi khách sử dụng dịch vụ tắm nước ngọt, còn đi vệ sinh là miễn phí.
UBND TP.Nha Trang sẽ cho mời các bên liên quan lên làm việc, để chấn chỉnh, có hướng xử lý. 

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
TRẦN ĐÌNH THÀNH

TRẦN ĐÌNH THÀNH

Tôi là người dân sinh sống ở TP. Nha Trang đây, khi đi chơi ở dọc bờ biển và khi vào nhà WC đi tiểu thì mỗi lần vào người ta đều thu 5000 đồng VN. Việc này có từ rất lâu rồi chứ đâu phải mới mẻ gì nhưng giờ đây chính quyền mới hay biết.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm