Ưu tiên sử dụng lao động khuyết tật

0
Nhân kỷ niệm Ngày quốc tế Người khuyết tật (03.12), Tổ chức Lao động quốc tế (ILO), Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa phối hợp với TP.Hội An (Quảng Nam) tổ chức sự kiện “Thúc đẩy người khuyết tật hòa nhập-phát triển doanh nghiệp”.

Tại hội thảo, những doanh nghiệp tuyển dụng người khuyết tật chia sẻ những kinh nghiệm tuyển dụng và làm việc với người khuyết tật. Tiến sĩ Gyorgy Sziraczki, Trưởng đại diện của ILO tại Việt Nam nhận định, Việt Nam rất tiến bộ trong việc thúc đẩy quyền của người khuyết tật và sẽ tiếp tục có những thành quả đáng kể giúp người khuyết tật tham gia vào mọi mặt của xã hội.

Hoàng Sơn

>> Chủ tịch nước đi bộ gây quỹ giúp người khuyết tật
>> Hơn 20 tỉ đồng ủng hộ người khuyết tật
>> Người khuyết tật được đánh giá cao trong CNTT

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.