Ni sư Tâm Nguyệt hỗ trợ 100 triệu đồng phòng chống Covid-19

2 Thanh Niên
Sáng 24.3, sau khi đọc lời kêu gọi chung tay hỗ trợ, động viên chia sẻ với lực lượng ở tuyến đầu chống dịch Covid-19 trên Báo Thanh Niên, ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt đã chuyển đến tòa soạn số tiền 100 triệu đồng.
Ni sư Tâm Nguyệt chuẩn bị tiền để chuyển đến tòa soạn Báo Thanh Niên /// Hạo Thiên Ni sư Tâm Nguyệt chuẩn bị tiền để chuyển đến tòa soạn Báo Thanh Niên - Hạo Thiên
Ni sư Tâm Nguyệt chuẩn bị tiền để chuyển đến tòa soạn Báo Thanh Niên
Hạo Thiên
Ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt là trụ trì chùa Phổ Hiền, ấp Vạn Hạnh, P.Phú Mỹ, TX.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Ni sư Tâm Nguyệt nhắn nhủ nhờ Báo Thanh Niên chuyển đến tận tay những y, bác sĩ, những con người từ mấy tháng nay, luôn bám sát bệnh viện, các cơ sở y tế để chăm sóc, chữa trị những bệnh nhân không may mắc bệnh dịch Covid-19.
Ni sư Tâm Nguyệt nói: “Tôi đã vận động từ các phật tử sẵn số tiền này, chỉ chờ Báo Thanh Niên kêu gọi là tôi đến ngân hàng chuyển ngay. Tôi mong có nhiều cá nhân, đơn vị cùng chung tay với Báo Thanh Niên để thực hiện công việc nghĩa tình này…”.
Được biết, từ đầu mùa dịch đến nay, ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt và quý phật tử chùa Phổ Hiền đã mua khẩu trang, nước rửa tay và các vật tư y tế khác hỗ trợ người dân với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Quá trân quý tấm lòng và nghĩa cử thưa ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt, kính chúc cô và quý phật từ mạnh khỏe, bình an, may mắn, Thanks TNOL
Châu Tài

Châu Tài

Xã hội phải có những mạnh thường quân, thấy cuộc đời có ý nghĩa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Du học sinh cách ly tại resort ở Cần Giờ khi về nước /// Ảnh: Đồng Duy

Cách ly cả nước 15 ngày, ủng hộ hoàn toàn nhưng thắc mắc: Ai đi làm, chợ có bán?

Hoàn toàn ủng hộ chủ trương của Chính phủ và quyết định của Thủ tướng Chính phủ về chuyện cách ly toàn xã hội 15 ngày từ 0 giờ ngày 1.4. Với tinh thần ủng hộ hoàn toàn việc cách ly cả nước, dân mạng đồng lòng ngồi yên tại chỗ để ngăn dịch Covid-19 và đặt nhiều thắc mắc thông tin cách ly: liệu có được ra ngoài mua thực phẩm, ngành nghề nào vẫn  đi làm, nguyên tắc 'gia đình cách ly với gia đình, thôn cách ly thôn, xã cách ly xã' sẽ có người giám sát?