Nóng trên mạng xã hội: Ninja ngang ngược 'Em sai rồi, anh xin lỗi em đi!'

K.Trí

K.Trí

(tổng hợp)

4 Thanh Niên
Chỉ một chị ninja Lead (tên dân mạng đặt cho các chị đi xe tay ga, trùm người kín mít), khi được cho lên “sóng” (post lên mạng) đã làm dậy “sóng” các trang mạng.
 /// Ảnh trên mạng xã hội - Ảnh trên mạng xã hội
Ảnh trên mạng xã hội
Số là chị ninja này tới đèn đỏ, thắng không kịp tông vào xe người phía trước gây hư hỏng (ảnh 1) rồi bỏ chạy luôn. Khi người bị nạn đuổi theo chặn lại nói chuyện thì chị “lý sự” cùn, theo kiểu: “Đèn xanh đèn đỏ anh thắng, tui cũng thắng, nó cạ là chuyện bình thường...”, “Tại tui thắng lại không kịp chứ không phải không thắng”, “Tui không thường, tui cũng không lên công an. Thường xe anh, xe tui ai thường?”…
Khi đuối lý, cô gái quẳng cho nạn nhân lời xin lỗi: “Bây giờ tui nói tui xin lỗi, được chưa?” và hăm: “Anh chặn xe tui một hồi nữa có chuyện đó”.
Chưa biết mức độ đúng sai thế nào, nhưng thái độ của cô gái làm dân mạng “nổi đóa”. “Ngang ngược” là từ mà dân mạng nói về cô gái và ném không biết bao nhiêu là “gạch đá” cùng đủ các thể loại châm biếm. Bài hát của Chi Pu Em sai rồi, anh xin lỗi em đi! được cho là “đúng nói về trường hợp này”.
Để tránh phiền phức, có cư dân mạng còn hài hước khuyên: “Khi tham gia giao thông thì phải nhường đường cho các loại xe ưu tiên: xe cứu thương, xe buýt, xe ninja, xe chở hàng...”.
Nóng trên mạng xã hội: Ninja ngang ngược 'Em sai rồi, anh xin lỗi em đi!' - ảnh 2

tin liên quan

Vi phạm giao thông còn túm áo, thóa mạ CSGT
Công an tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc Trịnh Thị Thùy Dương không chấp hành luật giao thông, gây kẹt xe, còn lớn tiếng chửi tục, lăng mạ, túm cổ áo CSGT.
Tai nạn thật ra ở đâu cũng có thể xảy ra. Vấn đề là khi xảy ra, cần có thái độ ứng xử sao cho có văn hóa để mọi chuyện nhẹ nhàng hơn.
Tai nạn thất kinh - đinh tặc lộng hành
Nói về tai nạn, cuối tuần, một vụ “hy hữu” suýt gây chết người và những vụ tai nạn do những người muốn trục lợi gây ra cũng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Trong một clip được lan truyền trên mạng xã hội, người phụ nữ đang đứng trong bãi xe mà cũng “suýt mất mạng" vì chiếc xe bán tải. Không biết tài xế chạy kiểu gì mà lao thẳng vào bãi xe với tốc độ kinh hồn (ảnh 2). Sau khi đè bẹp hàng loạt xe gắn máy, ô tô đã hất bay người phụ nữ sang một bên.
“Thật là may mắn, mừng chị thoát chết!”, một cư dân mạng thốt lên khi xem clip này. “May mắn hơn là lao vào bãi xe, chứ lao như thế trên đường thì không biết chuyện gì xảy ra”, một người khác nhận xét.
Nóng trên mạng xã hội: Ninja ngang ngược 'Em sai rồi, anh xin lỗi em đi!' - ảnh 4
Dù sao đó cũng chỉ là tai nạn do bất cẩn, có thể xem qua rồi bỏ. Nhưng hành vi của một số kẻ “hại người, lợi mình” mà đi rải đinh trên đường, bất chấp việc làm ác đức ấy có thể gây ra những tai nạn nguy hiểm cho người đi đường, đã bị lên án kịch liệt (ảnh 3).
“Đinh tặc lại lộng hành” là tình trạng được dân mạng ghi nhận rộ lên vào ngày cuối tuần trên QL51 (đoạn qua tỉnh Đồng Nai). “Phải xem như tội giết người”, một người bức xúc lên án. Nhiều nạn nhân qua bình luận cũng than: “QL51 là nơi đinh tặc lộng hành thường xuyên” và mong cơ quan chức năng vào cuộc quyết liệt hơn để chấm dứt tình trạng này
Nóng trên mạng xã hội: Ninja ngang ngược 'Em sai rồi, anh xin lỗi em đi!' - ảnh 6

Bình luận

User
Gửi bình luận
dangtruong

dangtruong

ĐÓ LÀ TÔI GIẾT NGƯỜI RỒI CÒN GI NỮA mà phải xem nữa trời ơi là trời
Văn Minh

Văn Minh

Chuyện con gái chảnh chọe, kém văn hóa ... xin đừng ảnh hưởng người miền Nam (nếu có thì cũng nên có sức đề kháng cản lại).
NINJA ..

NINJA ..

Phụ Nữ yếu tay thắng không ăn - Thông cảm đi..Xin lỗi người ta nếu không muốn bị..bụp- HicHic
Mua Thu 85

Mua Thu 85

Yếu thì đừng đi xe phân khối lớn, xe nặng nề và đừng phóng như bà điên ( nhìn trang bị kín từ đầu đến ngón chân cái cũng biết là ko bình thường rồi không cần lao xe điên khùng nữa).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm