Nóng trên mạng xã hội: Phẫn nộ thầy giáo dạy Sinh dâm ô nhiều nam sinh

14 Thanh Niên
Mạng xã hội hôm qua dậy sóng với thông tin thầy giáo của Trường THCS Phước Minh (xã Phước Minh, H.Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) bị tố cáo dâm ô nam sinh. 
Trường THCS Phước Minh, H.Dương Minh Châu, Tây Ninh nơi xảy ra vụ việc /// Ảnh: Giang Phương Trường THCS Phước Minh, H.Dương Minh Châu, Tây Ninh nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Giang Phương
Trường THCS Phước Minh, H.Dương Minh Châu, Tây Ninh nơi xảy ra vụ việc
Ảnh: Giang Phương
Nhiều người vừa phẫn nộ vì hành vi của thầy giáo nói trên vừa lo lắng cho các nạn nhân bị tổn thương.
Ngày 2.6, mạng xã hội xuất hiện thông tin tố cáo thầy Nguyễn Hoàng Nhựt của Trường THCS Phước Minh dâm ô học sinh. Theo xác minh của PV Thanh Niên, vụ việc có thật này xảy ra một thời gian dài và đã được lãnh đạo nhà trường báo cáo cơ quan chức năng địa phương, phòng giáo dục cấp trên để tiếp tục có biện pháp xử lý theo quy định pháp luật.

Sợ hãi tột cùng trong vụ thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh ở Tây Ninh

Ép xem phim sex, sờ vùng kín

Gặp PV Thanh Niên, ông N.V.X (phụ huynh học sinh) không kìm được sự phẫn nộ: “Khi biết được sự việc con mình bị thầy dạy sinh học (ông Nguyễn Hoàng Nhựt - PV) dâm ô từ đầu năm lớp 9 đến nay đã vài lần, tôi không thể kìm được cảm xúc”.
Theo ông X., trong suốt mấy tháng liền bị thầy dâm ô kiểu giả bộ tay đau nhờ cháu kéo quần và bắt sờ vùng kín, con ông không dám nói vì sợ thầy. Đến khi các cháu không chịu đựng nổi, kể cho các bạn cùng lớp thì mới biết nhiều bạn khác cũng bị tương tự. Lúc này, cháu mới can đảm kể chuyện bị thầy Nhựt nhiều lần dâm ô sau khi lấy cớ các em vi phạm trong lớp và yêu cầu đến phòng thí nghiệm sinh học lao động.
Tương tự, hai phụ huynh khác cũng phẫn nộ sau khi biết con mình từng nhiều lần bị thầy ép xem phim sex hoặc nhờ kéo quần, sờ vùng kín để thầy cho điểm. Nhiều lần các em sợ hãi bỏ đi khi thầy Nhựt yêu cầu và sợ đến lớp khi có tiết sinh học. Thế nhưng, không em nào nói sự việc ra vì sợ thầy. Anh N.V.T kể khi gia đình biết sự việc thì bên ngoài người ta đã râm ran nhiều quá rồi.
“Tôi chỉ mong sao pháp luật nghiêm trị để không còn phải thấy cảnh một em nào khác tiếp tục bị kẻ xấu làm hại”, anh T. bức xúc.
Phụ huynh bức xúc kể lại sự việc cho phóng viên

Phụ huynh bức xúc kể lại sự việc cho phóng viên

Đáng nói, trong các nạn nhân có một trường hợp bị thầy xâm hại tại trường và nhà thầy trong khoảng thời gian 1 năm trước đến chảy máu. Hiện các phụ huynh đang hoàn tất đơn tố cáo để gửi cho các cơ quan chức năng đề nghị điều tra làm rõ.

Thầy giáo thừa nhận hành vi dâm ô

Chiều 2.6, trao đổi với PV Thanh Niên, thầy Võ Minh Vũ (Hiệu trưởng Trường THCS Phước Minh) xác nhận có thông tin về vụ việc 4 nam sinh của trường bị ông Nguyễn Hoàng Nhựt có hành vi dâm ô. Theo đó, ông Nhựt (38 tuổi, ngụ H.Dương Minh Châu, Tây Ninh) là thầy giáo dạy môn sinh học của trường từ năm 2007 đến nay.
Thầy Vũ cho biết sau khi thông tin 4 nam sinh bị ông Nhựt dâm ô râm ran và các giáo viên biết chuyện, báo cáo lên Ban giám hiệu thì nhà trường mới biết sự việc. Ngay sau đó, để không ảnh hưởng đến tâm lý học sinh cho kỳ thi sắp tới, Ban giám hiệu đã mời 4 nam sinh có liên quan viết bản tường trình những gì đã xảy ra để nhà trường nắm thông tin.
Trong 4 bản tường trình, các em đều kể chi tiết hành vi không đúng chuẩn mực của thầy Nhựt, trong đó có một trường hợp bị xâm hại. Sau đó, nhà trường cũng làm việc riêng với thầy Nhựt. Ban đầu thầy không thừa nhận. Nhà trường tiếp tục yêu cầu làm bản tường trình vụ việc liên quan đến tố cáo của học sinh và trong bản tường trình này thầy Nhựt thừa nhận việc xâm hại 4 nam sinh trên.
Nóng trên mạng xã hội: Phẫn nộ thầy giáo dạy Sinh dâm ô nhiều nam sinh  - ảnh 2
“Trước mắt, nhà trường đã ra quyết định đình chỉ việc dạy học của thầy Nhựt. Về xử lý vụ việc, nhà trường sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý nghiêm. Nhà trường cũng đã cho giáo viên ổn định tâm lý và hỗ trợ các em vượt qua kỳ thi trước mắt”, thầy Vũ thông tin.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thanh Hùng

Nguyễn Thanh Hùng

Chúng ta phải lên án và phạt nặng hành vi cùng hành động vụ việc này để răn đe và ngăn chặn về sau với các "đối tượng" loại này, mà ở đây lại là ngành giáo dục (thầy giáo dạy học) dạy con chữ và đạo đức con người, hình thành nhân cách.
xuân ngọc mai

xuân ngọc mai

thiến hoá học!
Luân Nguyễn

Luân Nguyễn

Thật không thể tin nổi đạo đức và nhân cách như thế lại đứng trên bục giảng dạy các con. Bộ GD&DT nên xem xét lại quá trình đào tạo, tuyển chọn ngành Sư Phạm. Không thể thả nổi 3đ/ môn mà làm Thầy giáo được, sẽ có tiếp những con quỷ trà trộn lên bục giảng
Dương Vo Nhi Anh

Dương Vo Nhi Anh

Cần lắm một cách thức mà BGH theo dõi nắm tình hình cho cả học sinh, và giáo viên để ngăn chặn sớm hành vi
sai trái trong trường học!!!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm