Nữ chủ xe BMW bấm được biển 51G-999.99 ở TP.HCM chỉ mất 20 triệu đồng

80 Thanh Niên Online
Nguồn tin của Thanh Niên cho biết, một phụ nữ trẻ là chủ xe BMW 330i (khoảng 2,4 tỉ đồng) đã bấm được biển số 51G-999.99 tại điểm đăng ký xe Rạch Chiếc với lệ phí đúng quy định là 20 triệu đồng.
Hình ảnh trên mạng xã hội nhận được sự chú ý /// Ảnh chụp màn hình Hình ảnh trên mạng xã hội nhận được sự chú ý - Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh trên mạng xã hội nhận được sự chú ý
Ảnh chụp màn hình
Sáng 3.11, nguồn tin của Thanh Niên xác nhận một phụ nữ trẻ là chủ xe BMW 330i ở Q.7 đã bấm được biển số xe ngũ 9 51G-999.99 tại điểm đăng ký xe Rạch Chiếc, thuộc Đội đăng ký quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM).
Nguồn tin cho biết, biển số trên được đôi vợ chồng trẻ cùng đi bấm vào ngày 1.11 với lệ phí 20 triệu đồng như quy định tại Nghị quyết số 12 của HĐND TP.HCM, có hiệu lực từ 17.10, tức là chủ xe chỉ mất phí 20 triệu đồng cho phí đăng ký ô tô dưới 9 chỗ ngồi.
Trước đó, phí đăng ký ô tô dưới 9 chỗ ngồi ở TP.HCM là 11 triệu đồng.
Theo tìm hiểu, đây là một trong những biển số cuối cùng của series biển 51G. Hiện series này còn gần 200 biển đang đợi người dân tới bấm tại điểm đăng ký xe Rạch Chiếc.
Tại điểm đăng ký xe 282 Nơ Trang Long, series biển số đã chuyển qua 51H. Khi các điểm đăng ký xe ở An Sương, Rạch Chiếc hết kho biển 51G sẽ được phân phối tiếp series 51H như quy định. 
Ngay sau khi thông tin người dân bấm được biển số đẹp xuất hiện trên mạng xã hội, Đội đăng ký quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ đã phải gửi báo cáo nhanh, lập biên bản sự việc có người chứng kiến gửi Phòng PC08 và Công an TP để xác nhận sự việc là ngẫu nhiên nhảy số theo hệ thống, không có sự can thiệp từ bên ngoài.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đ. Hòa

Đ. Hòa

Vấn đề ở chỗ mấy biển số tứ quý ngũ quý được bấm "ngẫu nhiên" hay rơi vào xe cao cấp như BMW, Lexus v...v... chứ không rơi vào mấy xe cấp thấp như KIA, Huyndai v...v...
Hoàng Điệp

Hoàng Điệp

Cách đây vài năm, ở địa phương tôi có 1 cô giáo bình thường (như bao cô giáo khác) đã bấm được biển số gồm 5 số "tiến": 12345. À quên nữa chồng cô này là lãnh đạo cao nhất của chính quyền địa phương!
Nguyễn văn Phúc

Nguyễn văn Phúc

Tin họ nói chết liền.
3 phản hồi
Minh Hùng

Minh Hùng

Đổi một vài thuật toán là muốn ai bấm trúng số nào chẳng được ! Sao không thấy xe bình dân bốc trúng số đẹp ? Chỉ bao biện qua mắt những người không biết !
Nguyen Khac Cuong

Nguyen Khac Cuong

Bạn tin không ? Còn tôi ... !
Anymoss

Anymoss

bò nó tin ha ha
Ngô hiệp

Ngô hiệp

Nó rất biết nhảy vào những xe đắt tiền,chứ xe cỏ nó chê lắm à không nhảy vào đâu!!!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm