'Obama và Kim Jong-un' chơi bi da ở Bắc Kinh

0 Thanh Niên Online
(TNO) Nói một cách chính xác là hai diễn viên đóng giả lãnh đạo Mỹ và CHDCND Triều Tiên vừa gặp nhau trong một cảnh phim ở thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc, theo trang tin News China.
Cả hai cùng chơi bida - Ảnh chụp màn hình báo Globe and Mail Cả hai cùng chơi bida - Ảnh chụp màn hình báo Globe and Mail
Cả hai cùng chơi bida - Ảnh chụp màn hình báo Globe and Mail
Thông tin về bộ phim không được tiết lộ, nhưng những hình ảnh được đăng tải cho thấy 2 “nguyên thủ” giao hảo với nhau hết sức thân mật, cùng chơi bi da và... ăn cơm hộp trên xe.
Tiếu Kế Quốc (29 tuổi), người đóng giả Tổng thống Obama, đến từ tỉnh Tứ Xuyên, bắt đầu “hành nghề” vào năm 2008 sau khi bạn bè nói rằng anh trông giống chủ nhân Nhà Trắng.
Chỉ nói được vài từ tiếng Anh, anh Tiếu thiếu vóc dáng của Tổng thống Obama “thật” và dựa vào nét mặt và động tác tay để khắc họa hình ảnh người đứng đầu nước Mỹ.
Trong 4 năm qua, anh Tiếu đã trở nên nổi tiếng khi xuất hiện trong các chương trình tìm kiếm tài năng, phim truyền hình nhiều tập và một chương trình hài kịch trên internet.
Trong khi đó, Cổ Ủng Thang (34 tuổi) người đóng giả nhà lãnh đạo Kim Jong-un, xuất thân là một cư dân ở tỉnh Hà Bắc. Anh Cổ đã hóa thân thành người đứng đầu Triều Tiên được 3 năm nay, theo tờ Globe and Mail.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng