Ông già Noel và món quà cảm động của một người cha

0 Thanh Niên Online
Một 'ông già Noel' ở siêu thị tại bang Georgia (Mỹ) đã giúp hoàn thành ý muốn của một người cha bằng cách chụp ảnh với đứa con trai mới sinh của anh ta vốn đã qua đời vì dị tật tim, theo hãng tin UPI.
Bức ảnh chụp ông già Noel Caleb Ryan Sigmon và đứa trẻ yểu mệnh - Ảnh chụp màn hình website UPI Bức ảnh chụp ông già Noel Caleb Ryan Sigmon và đứa trẻ yểu mệnh - Ảnh chụp màn hình website UPI
Bức ảnh chụp ông già Noel Caleb Ryan Sigmon và đứa trẻ yểu mệnh - Ảnh chụp màn hình website UPI
Caleb Ryan Sigmon, người đóng vai ông già Noel ở thành phố Statham, mới đây đã đăng bức ảnh lên trang Facebook cá nhân và kể câu chuyện về Kyle Daniel cùng yêu cầu đặc biệt của người đàn ông này.
“Anh ta đã đưa cho tôi khung hình và tôi đã đặt nó lên đầu gối của mình”, ông già Noel 9X Sigmon viết trên Facebook. “Trong bức ảnh, tôi có thể nhìn thấy băng tay của đứa trẻ cho biết tên của bé là Hayden. Tôi không đưa ra bất kỳ câu hỏi nào, nhưng tôi đoán đây là bức ảnh đầu tiên của bé với ông già Noel”.
Daniel muốn gửi bức ảnh cho vợ như một món quà tưởng nhớ con trai của họ, vốn đã qua đời trước Giáng sinh đầu tiên của mình.
“Vào ngày 19.12.2014, Hayden đã ra đi trong vòng tay tôi. Phổi của bé yếu hẳn và vừa ngừng hoạt động. Cậu bé qua đời khi chỉ còn vài ngày là được 6 tháng tuổi”, Daniel nói với tờ Today.
Cảm động với câu chuyện của Daniel, Sigmon đã cho người đàn ông chụp ảnh miễn phí và cầu nguyện cho vợ chồng Daniel.
“Anh ấy nắm tay tôi, kéo lại gần rồi ôm chặt, sau đó quay người lại và bước đi. Khi anh ta bước đi, chúng tôi ai nấy đều không cầm được nước mắt”, Sigmon nói.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm