Phú Quốc 'tiếp sức' tuyển Việt Nam gặp tuyển Malaysia bằng màn hình khủng

0 Thanh Niên Online
Màn hình rộng 24 m2 được lắp đặt tại khu vực sân bay Phú Quốc cũ để phục vụ người hâm mộ trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 giữa tuyển Việt Nam và đối thủ nhiều duyên nợ Malaysia diễn ra vào tối 10.10.
Băng rôn thông báo được treo các tuyến đường để mời người hâm mộ đến xem và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam /// ẢNH: HOÀNG TRUNG Băng rôn thông báo được treo các tuyến đường để mời người hâm mộ đến xem và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam - ẢNH: HOÀNG TRUNG
Băng rôn thông báo được treo các tuyến đường để mời người hâm mộ đến xem và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam
ẢNH: HOÀNG TRUNG
Đây là hoạt động với ý nghĩa đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, do Hội hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp H.Phú Quốc (Kiên Giang) thực hiện nhằm phục vụ người hâm mộ địa phương.
Theo ban tổ chức, chương trình còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc trước giờ bóng lăn. Kinh phí tổ chức do Hội hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp Phú Quốc cùng các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đảo tài trợ.
Sau khi tờ trình xin phép tổ chức được gửi, ông Phạm Văn Nghiệp, Phó chủ tịch UBND H.Phú Quốc, đã ký công văn chấp thuận cho hoạt động trên, đồng thời ông Nghiệp còn chỉ đạo Ban tổ chức bảo đảm vệ sinh, an ninh trật tự, phòng tránh cháy nổ, bố trí chỗ gửi xe...
Kịch bản văn nghệ phải được Phòng Văn hoá thông tin thẩm định. Bên cạnh đó, ông Nghiệp đã chỉ đạo công an huyện và chính quyền UBND TT.Dương Đông hỗ trợ bảo đảm an ninh trật tự và an toàn giao thông.
Ông Trương Công Tâm, Chủ tịch Hội hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp H.Phú Quốc, chia sẻ mục đích của việc trang bị màn hình khủng cho người hâm mộ xem bóng đá nhằm tiếp lửa cho đội tuyển bóng đá Việt Nam. Đồng thời ông cũng bày tỏ mong muốn người hâm mộ ở Phú Quốc không cổ vũ nhỏ lẻ ở nhiều địa điểm khác nhau mà nên tập trung lại tại đây để không khí cổ vũ khí thế hơn.
“Nếu hoạt động này thu hút được đông đảo người hâm mộ thì Hội hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp sẽ tiếp tục tổ chức trong các trận đấu sắp tới của đội tuyển Việt Nam”, ông Tâm khẳng định. 
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hóa đơn tiền nước của ông Sĩ kỳ tháng 10 tăng đột biến  /// THANH ĐÔNG

Hốt hoảng vì tiền nước tăng gần 50 lần

Một bạn đọc vừa có đơn kêu cứu về việc hóa đơn tiền nước của gia đình tăng gần 50 lần với số tiền phải đóng hơn 18 triệu đồng/tháng, trong khi bình thường chỉ đóng chưa đến 200.000 đồng/tháng.