Phương Trang đồng hành đưa 500 sinh viên về quê tránh dịch

0 Thanh Niên Online
Sáng 1.8 tại Nhà văn hóa Thanh Niên (Q.1, TP.HCM), các cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa và TP.HCM tổ chức đưa gần 500 học sinh, sinh viên Khánh Hòa lên đường về lại quê nhà tránh dịch.
Học sinh, sinh viên Khánh Hòa về quê vào sáng 1.8 /// P.T Học sinh, sinh viên Khánh Hòa về quê vào sáng 1.8 - P.T
Học sinh, sinh viên Khánh Hòa về quê vào sáng 1.8
P.T
Trước đó tỉnh Khánh Hòa phối hợp Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines (Phương Trang) bố trí xe đưa đón miễn phí học sinh, sinh viên Khánh Hòa về quê.
Hoạt động này nằm trong chương trình huy động 5.000 chuyến xe miễn phí của Phương Trang đưa đồng bào về các tỉnh miền Trung, miền Tây, Tây nguyên về quê tránh dịch. Trước đó, từ ngày 26.7 đến 30.7, có 800 bà con Phú Yên, 906 bà con Bến Tre và 100 bà con Bình Thuận đã lên đường về lại quê nhà trên những chuyến xe màu cam của Phương Trang. Rất nhiều người trong số hành khách đặc biệt này là sinh viên, người lao động, công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Phương Trang đồng hành đưa 500 sinh viên về quê tránh dịch - ảnh 1

Đòn người từ TP.HCM về quê Bình Thuận chiều 31.7

KHẢ HÒA

Ngoài Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Thuận và Bến Tre đã triển khai kế hoạch vận chuyển, đến nay có nhiều tỉnh, thành phố liên hệ với Phương Trang để phối hợp xây dựng kế hoạch đưa bà con về quê như Ninh Thuận, Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Bạc Liêu, Lâm Đồng…
Phương Trang đồng hành đưa 500 sinh viên về quê tránh dịch - ảnh 2

Các đoàn về quê đều có xe dẫn đoàn của lực lượng chức năng

KHẢ HÒA

Các đợt đưa người về đều có sự phối hợp tổ chức giữa chính quyền các tỉnh và TP.HCM. Người về quê được đều được khám sàng lọc, test nhanh Covid-19, khẩu trang, mặc đồ bảo hộ, kiểm soát dịch tễ... trước khi lên xe khởi hành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm