Quảng Ninh: Rủ nhau đi tắm suối 1 công nhân tử vong

0 Thanh Niên Online
Nhóm công nhân rủ nhau đi tắm suối ở xã Quảng Sơn, H.Hải Hà (Quảng Ninh) không may gặp nạn khiến 1 người tử vong.
 
Suối Quảng Sơn (H.Hải Hà, Quảng Ninh) nơi người dân vẫn thường lui tới tắm tự phát /// ẢNH N.H  Suối Quảng Sơn (H.Hải Hà, Quảng Ninh) nơi người dân vẫn thường lui tới tắm tự phát - ẢNH N.H
Suối Quảng Sơn (H.Hải Hà, Quảng Ninh) nơi người dân vẫn thường lui tới tắm tự phát
ẢNH N.H
Ngày 13.6, thông tin từ UBND H.Hải Hà cho biết, đơn vị  này đang phối hợp điều tra vụ 1 công nhân tử vong khi đi tắm suối tại xã Quảng Sơn.
Danh tính công nhân tử vong được xác định là anh Lò Mí Mỷ (21 tuổi, trú tại H.Quản Bạ, tỉnh Hà Giang).
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ 30 chiều nay (13.6), tranh thủ lúc nghỉ giãn ca, anh Lò Mí Mỷ rủ 3 đồng nghiệp tại Công ty TNHH Khoa học - Kỹ thuật Texhong Ngân Long (H.Hải Hà) đến khu vực thác Đôi, bản Tài Chi, xã Quảng Sơn để tắm suối.
Khi đến suối Quảng Sơn, mọi người chuẩn bị lên bờ thì Lò Mí Mỷ mới xuống tắm. Tuy nhiên sau vài phút, nhóm công nhân đã nghe thấy tiếng kêu cứu của Mỷ, nhưng do nước chảy xiết, nạn nhân đã bị cuốn trôi đi xa.
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, nhóm công nhân hô hoán người dân địa phương trợ giúp và cùng tìm kiếm nạn nhân. Sau khoảng 20 phút, mọi người đã tìm thấy anh Lò Mí Mỷ, nhưng người này đã tử vong trước đó.
Ngay trong tối 13.6, chính quyền H.Hải Hà đã phối hợp với Công ty TNHH Khoa học - Kỹ thuật Texhong Ngân Long đưa nạn nhân về quê để làm lễ an táng.
Theo UBND H.Hải Hà, khu vực thác Đôi trên vẫn chưa được công nhận là điểm tham quan du lịch. Gần đây nhiều người dân, trong đó có cả thanh niên, vẫn đi du lịch dưới hình thức tự phát rất nguy hiểm.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm