Sân bay Tân Sơn Nhất đóng cửa một đường băng do sét đánh

0 Thanh Niên Online
Theo thông tin từ nhà chức trách hàng không, do bị sét đánh, 1 đường cất hạ cánh (25R/07L) tại sân bay Tân Sơn Nhất phải tạm thời đóng cửa để sửa chữa trong ngày 20.7 cho đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) ngày 21.7.
Sân bay Tân Sơn Nhất phải đóng cửa một đường băng do sét đánh Sân bay Tân Sơn Nhất phải đóng cửa một đường băng do sét đánh
Sân bay Tân Sơn Nhất phải đóng cửa một đường băng do sét đánh
Vietnam Airlines hiện đang phối hợp tích cực với nhà chức trách hàng không và các đơn vị phục vụ mặt đất tại sân bay Tân Sơn Nhất để điều chỉnh kế hoạch bay, lên phương án phục vụ và giải toả khách, nhằm hạn chế tối đa ảnh hưởng. Hãng cũng bày tỏ mong nhận được sự thông cảm của khách hàng trong trường hợp bất khả kháng này.
Đại diện Vietjet Air cũng cho biết, dự kiến hàng chục chuyến bay của hãng này đến/đi từ Tân Sơn Nhất bị ảnh hưởng bởi việc đóng cửa một đường băng tại sân bay.
Theo Cục Hàng không Việt Nam, do đóng cửa một đường cất hạ cánh nên khả năng khai thác của Tân Sơn Nhất giảm từ 42 chuyến/giờ xuống còn 32 chuyến/giờ trong thời gian sửa chữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân ở Thanh Mai vẫn gắn bó với cây chè sau khi xí nghiệp chè giải thể /// Ảnh K.Hoan

Làng 'con rơi' ở Nghệ An

Các xí nghiệp chè giải tán sau gần 40 năm tồn tại khiến hàng trăm hộ dân ở H.Thanh Chương (Nghệ An) sống trong cảnh “bị bỏ rơi”, không tổ chức, và thiệt thòi về quyền lợi từ nhiều năm nay.