Tài xế quyết không trả tiền, 15 phút BOT Cai Lậy xả trạm một lần

3 Thanh Niên Online
Tối 2.12, giới tài xế lại tiếp tục đến trạm thu phí BOT Cai lậy (Tiền Giang) để phản đối. Lần này tài xế nhất quyết không trả phí, cố thủ đến khi xả trạm mới thôi.
 
Tài xế leo lên đầu xe container lau kính để phản đối  trạm thu phí /// Phạm Hữu Tài xế leo lên đầu xe container lau kính để phản đối trạm thu phí - Phạm Hữu
Tài xế leo lên đầu xe container lau kính để phản đối trạm thu phí
Phạm Hữu
Lúc 18 giờ 30, nhân viên trạm thu phí tiến về phía cabin để tiếp tục công việc thu phí. Nhưng ít phút sau, cánh tài xế đồng loạt tiến về phía trạm dừng xe và phản đối.
Một số tài xế cho rằng không đi đường tránh tại sao phải đóng tiền phí và cương quyết không trả tiền mặc dù nhân viên cố gắng giải thích.
Video: Trạm BOT Cai Lậy thu phí - xả trạm liên tục
Tài xế quyết không trả tiền, 15 phút BOT Cai Lậy xả trạm một lần - ảnh 2
Đến tối, hàng loạt tài xế vẫn cứ kéo đến trạm thu phí để phản đối
Tài xế quyết không trả tiền, 15 phút BOT Cai Lậy xả trạm một lần - ảnh 3
Lần này, tài xế chọn cách không trả tiền phí qua trạm
Tài xế quyết không trả tiền, 15 phút BOT Cai Lậy xả trạm một lần - ảnh 4
Một tài xế xe container đóng kín cửa, "cố thủ" không gặp mặt nhân viên bán vé
Tài xế quyết không trả tiền, 15 phút BOT Cai Lậy xả trạm một lần - ảnh 5
Hàng trăm người tập trung tại trạm la ó phản đối
Tài xế quyết không trả tiền, 15 phút BOT Cai Lậy xả trạm một lần - ảnh 6
Kẹt xe kéo dài tại trạm
Khi áp lực đòi xả trạm ngày càng tăng, nhân viên thu phí đóng cửa ở trong cabin mặc cho tài xế dừng tại khu vực trạm. Có tài xế container khi di chuyển đến trạm cũng “cố thủ” bằng cách không mở kính xe để phản đối. Một lúc sau người trong xe leo lên đầu xe để lau kính, kéo dài thời gian.
VIDEO: Chiều tối qua nhiều tài xế đã thắc mắc sao vé in mệnh giá 100.000 đồng sao thu có 70.000 đồng. Cảnh ùn ứ kéo dài và sau đó là xả trạm
Sau 30 phút trạm BOT Cai Lậy ùn tắc phương tiện, nhân viên buộc phải mở barie xả trạm cho các xe đi qua. Tương tự vào lúc 20 giờ 35 phút, dưới áp lực của cánh tài xế, trạm phải xả cửa thêm một lần nữa sau gần 20 phút thu phí trở lại.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Anh Nguyen

Anh Nguyen

Ủng hộ anh em tài xế và người dân tham gia lưu thông. Nhất quyết tranh đấu tới cùng cho lợi ích chính đáng của mình! Dân đóng đủ mọi thứ thuế rồi, không muốn bị bóc lột nửa! Yêu cầu điều tra và xử lý nếu có sự cấu kết của Bộ GTVT, Chủ Đầu Tư và Chính Quyền địa phương.
Gái Nguyễn

Gái Nguyễn

Hai bên dùng tờ giấy 100 đồng để ngã giá với nhau. Thật sự có ai cần tớ 100 đồng! Thật là vô lý, và vô minh. Vấn đề phức tạp, mà rẻ tiền (=cheap), mà để cho vài nhân viên thu phí đứng ra gánh chịu giải quyết, thật là vô minh. Để cho họ đương đầu với tài xế có công cụ ghê gớm, là xe container, đóng cửa lại, thì sao họ thuyết phục, hay làm gì được! Rồi vụ này chẳng lẽ phải đến đổi mang, đổ máu mới được giải quyết ha y sao?
Lê Văn Tèo

Lê Văn Tèo

Chứ bạn nghĩ xem, cánh tài xế họ có cách nào hay hơn nữa ko??? Họ làm mọi cách để cái trạm phải về đúng vị trí vốn của nó chứ không nằm chình ình trên QL1A.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm