Tài xế tiếp tục lấy từng tờ 200, 500 đồng mua vé trạm thu phí Cai Lậy

16 Thanh Niên Online
Chiều tối 9.8, hàng chục tài xế lại cho ô tô, xe tải di chuyển đến trạm thu phí cùng lúc mua vé bằng tiền lẻ khiến khu vực trạm kẹt xe nghiêm trọng.
Nhiều tài xế tiếp tục dùng tiền lẻ mua vé để phản đối trạm thu phí tuyến tránh Cai Lậy  /// Phạm Hữu Nhiều tài xế tiếp tục dùng tiền lẻ mua vé để phản đối trạm thu phí tuyến tránh Cai Lậy - Phạm Hữu
Nhiều tài xế tiếp tục dùng tiền lẻ mua vé để phản đối trạm thu phí tuyến tránh Cai Lậy
Phạm Hữu
Vào khoảng 18 giờ, hàng chục tài xế xe tải, ô tô di chuyển qua khu vực QL1 (H.Cai Lậy, T.Tiền Giang) lại tiếp tục phản đối trạm thu phí tuyến tránh Cai Lậy bằng cách mua vé qua trạm bằng tiền lẻ. Cùng thời điểm đó, trên các làn thu phí (hướng từ Mỹ Thuận về Mỹ Tho), nhiều người chủ yếu mua vé bằng loại tiền nhỏ có mệnh giá như 200, 500 đồng.
Trong lúc giao dịch, nhiều tài xế tìm cách cù cưa, trả tiền từng tờ một khiến nhiều xe dừng phía sau bóp còi inh ỏi.
VIDEO: Tài xế tiếp tục mua vé bằng từng tờ tiền lẻ 500 và 200 đồng ở trạm thu phí Cai Lậy
Tài xế tiếp tục lấy từng tờ 200, 500 đồng mua vé trạm thu phí Cai Lậy - ảnh 2
Khoảng 18 giờ, nhiều tài xế cùng lúc cho xe di chuyển vào trạm để mua vé bằng tiền lẻ
Phạm Hữu
Tài xế tiếp tục lấy từng tờ 200, 500 đồng mua vé trạm thu phí Cai Lậy - ảnh 3
Theo ghi nhận vào hôm nay số lương tài xế đếm trạm mua vé bằng tiền lẻ có đến hàng chục người
Phạm Hữu
Nhận thấy tình hình căng thẳng, chỉ huy trạm thu phí lập tức điều động hàng chục nhân viên đến ứng cứu. Khi các xe phía sau dồn ứ mỗi lúc một nhiều, các nhân viên phải rời bỏ cabin ra phía ngoài đứng tiếp nhận tiền của tài xế. Mặc khác nhân viên mở thêm làn ở chiều ngược lại để giải phóng phương tiện. Tuy nhiên tình trạng kẹt vẫn không giảm. Đến 18 giờ 30 vẫn còn nhiều tài xế cố tình mua vé bằng tiền lẻ.
Theo các tài xế, tình trạng kẹt xe hôm nay rất nhiêm trọng, các xe di chuyển chậm, kéo dài từ ngã ba Cái Bè đến cổng trạm thu phí.
Cũng theo ghi nhận của phóng viên Thanh Niên, trong hôm nay, nhiều tài xế chỉ trả tiền bằng cách đưa từng tờ một chứ không nhét tiền vào chai nhựa như những lần trước đây. Đến 19 giờ cùng ngày tình trạng kẹt xe mới giảm bớt.
VIDEO: Chủ đầu tư trạm thu phí nói gì?
Tài xế tiếp tục lấy từng tờ 200, 500 đồng mua vé trạm thu phí Cai Lậy - ảnh 4
Do xe đậu ở trạm quá lâu tạo nên cảnh kẹt xe kéo dài ở khu vực trạm thu phí
Phạm Hữu
Tài xế tiếp tục lấy từng tờ 200, 500 đồng mua vé trạm thu phí Cai Lậy - ảnh 5
CSGT cùng các nhân viên phải mở thêm làn thu phí ở chiều ngược lại để giảm kẹt xe
Phạm Hữu
Trước đó, vào chiều 6.8, nhiều tài xế cũng mang theo tiền lẻ cuộn tròn bỏ trong chai nhựa để mua vé tại trạm thu phí tuyến tránh Cai Lậy nhằm phản đối và cho rằng chủ đầu tư đặt trạm không hợp lý, bán vé quá cao.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thỏ

Thỏ

Trả phí bằng tiền lẻ hoặc tiền mệnh giá lớn thì có sao đâu! nếu trạm không dùng tiền lẻ nghĩa là trạm vi phạm pháp luật . Taì xế trả tiền chứ có quỵt đâu!
TIẾN TÙNG

TIẾN TÙNG

TRÁCH NHIỆM CỦA BỘ GTVT ĐÂU ? TIỀN BẢO TRÌ ĐƯỜNG BỘ THÌ THU KHÔNG SÓT 1 NGƯỜI BÂY GIỜ LẠII CHO TƯ NHÂN ĐẦU TƯ BẢO TRÌ RỒI THU TIẾP TẬP 2
cauvongxanh

cauvongxanh

Nếu không có sự công bằng , hợp tình hợp lý thì việc thu phí tại trạm nầy sẻ còn kẹt xe dài dài . Không phài các tài xế chỉ muốn giãm giá vé không thôi , mà còn muốn dời trạm thu phí đi nơi khác . Đơn giãn là họ không đi tuyến tránh , còn quốc lộ 1 duy tu sữa chữa thì họ đã đóng phí qua xăng dầu và phí bảo trì đường bộ rồi , việc duy tu sữa chữa là phần việc của nhà nước ...
huy

huy

hay lắm, cái này phải gọi là đóng phí 2 lần khi đi qua BOT QL1 Cai Lậy
Lê Tí

Lê Tí

Sự bức xúc ngày càng gia tăng và sẽ lên đỉnh điểm nếu nút thắt tại trạm Cai Lậy không được gỡ.Cơ quan của Bộ GTVT & Bộ Tài Chính quá chậm trễ xử lý và bàn phương án giải quyết.Đến giờ những động thái cũng chỉ là lời nói mà chưa có một quyết định nào cụ thể .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm