Tập đoàn Hóa chất tung ra thị trường nước rửa tay phòng chống dịch Corona

0 Thanh Niên Online
Tập đoàn Hóa chất Việt Nam vừa tung ra thị trường 2 sản phẩm nước rửa tay khô có tác dụng diệt và loại bỏ một số vi khuẩn gây bệnh, nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh do virus Corona gây ra. 
 
Nước rửa tay khô On1 là 1 trong 2 sản phẩm của VINACHEM đang được bán trên thị trường /// Ảnh Như Thủy Nước rửa tay khô On1 là 1 trong 2 sản phẩm của VINACHEM đang được bán trên thị trường - Ảnh Như Thủy
Nước rửa tay khô On1 là 1 trong 2 sản phẩm của VINACHEM đang được bán trên thị trường
Ảnh Như Thủy
Theo thông tin từ Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (VINACHEM), ngay từ khi có thông tin về dịch bệnh do chủng mới của virus Corona ảnh hưởng đến sức khỏe người dân và tác động đến nền kinh tế trong nước, để chủ động việc phòng chống dịch bệnh và đảm bảo nguồn cung cho thị trường, Tập đoàn này đã trực tiếp chỉ đạo một số đơn vị thành viên cùng chung tay, chung sức kịp thời sản xuất các mặt hàng, đặc biệt nước rửa tay khô, đảm bảo chất lượng kịp thời đến tay người tiêu dùng, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và bình ổn giá trên thị trường.
Trong đó, 2 đơn vị thành viên của VINACHEM là Công ty Cổ phần Bột giặt LIX (LIXCO) và Công ty Cổ phần Xà phòng Hà Nội (HASOCO) đã sản xuất sản phẩm nước rửa tay khô On1 (LIXCO) và nước rửa tay KAZOKU (HASOCO). Đây là 1 trong 2 mặt hàng đang khan hiếm và cần thiết hiện nay.
Theo VINACHEM, với công thức tối ưu giúp diệt và loại bỏ một số vi khuẩn có hại gây bệnh truyền nhiễm qua tiếp xúc, sản phẩm gel rửa tay khô On 1 và nước rửa tay KAZOKU đều đáp ứng khuyến cáo của Bộ Y tế về tầm quan trọng của việc “giữ sạch bàn tay”, nhằm phòng chống virus corona. Sản phẩm được thiết kế với nhiều dung tích khác nhau, thuận tiện mang theo bên người và có thể dùng ngay khi cần mà không phải rửa lại với nước.
Hiện nay, sản phẩm nước rửa tay khô On1 và KAZOKU đã được cung cấp tại các trung tâm thương mại, các siêu thị lớn, đại lý và nhiều điểm bán hàng của 2 công ty trên; góp phần phòng chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona gây ra và bình ổn thị trường.
Nước rửa tay khô On1 và KAZOKU được khuyến cáo sử dụng trước và sau khi ăn uống, sau khi cầm, đếm tiền, sau khi chơi thể thao, khi bị côn trùng cắn, khi dùng các thiết bị vệ sinh công cộng như: xe đẩy siêu thị, tay nắm cửa, taxi, thang máy, giúp phòng ngừa các bệnh về tay chân miệng và đường ruột, giúp diệt các vi khuẩn đường ruột gây bệnh như: vi khuẩn E.coli, Salmonella, Shigella...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm