Tập đoàn Hưng Thịnh cứu trợ khẩn cấp đồng bào vùng bão Bình Định 1 tỉ đồng

0 Thanh Niên
Tập đoàn Hưng Thịnh đã đến tòa soạn Báo Thanh Niên trao biểu trưng tiền cứu trợ khẩn cấp đồng bào vùng bão Bình Định 1 tỉ đồng.
Phó tổng giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh Trương Văn Việt (thứ 2 từ phải qua) trao biểu trưng số tiền hỗ trợ đồng bào cho nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn /// Ảnh: Ngọc Dương Phó tổng giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh Trương Văn Việt (thứ 2 từ phải qua) trao biểu trưng số tiền hỗ trợ đồng bào cho nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn - Ảnh: Ngọc Dương
Phó tổng giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh Trương Văn Việt (thứ 2 từ phải qua) trao biểu trưng số tiền hỗ trợ đồng bào cho nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn
Ảnh: Ngọc Dương
Chiều 11.11, ông Trương Văn Việt, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh, cùng đại diện cán bộ, công nhân viên của đơn vị đã đến tòa soạn Báo Thanh Niên trao biểu trưng số tiền 1 tỉ đồng cứu trợ khẩn cấp đồng bào vùng bão Bình Định.
Ông Trương Văn Việt chia sẻ: “Tập đoàn Hưng Thịnh có rất nhiều người con của Bình Định đang làm việc. Trước những khó khăn, thiệt hại chồng chất của người dân tỉnh Bình Định qua hai cơn bão liên tiếp, Hưng Thịnh quyết định phối hợp cùng Báo Thanh Niên thực hiện công tác cứu trợ bà con với số tiền 1 tỉ đồng để chia sẻ phần nào khó khăn với đồng bào. Đây là số tiền được trích từ quỹ phúc lợi của Hưng Thịnh và sẽ do Hưng Thịnh chi trực tiếp cho bà con sau khi thống nhất kế hoạch phối hợp cứu trợ cùng Báo Thanh Niên”.
Tiếp nhận số tiền hỗ trợ, nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn, Phó tổng biên tập Báo Thanh Niên, cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời của Hưng Thịnh và cho biết, Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên tại Bình Định sẽ nhanh chóng phối hợp với chính quyền tỉnh Bình Định và Tập đoàn Hưng Thịnh để lên kế hoạch cứu trợ đồng bào vùng bão, nhất là bà con ở khu vực ven biển. Trên kế hoạch được thống nhất, Hưng Thịnh sẽ trao tiền, quà trực tiếp cho bà con trong thời gian sớm nhất.
Cũng theo ông Trương Văn Việt, ngay sau khi cơn bão số 5 đi qua, tại TP.Quy Nhơn, Tập đoàn Hưng Thịnh đã cứu trợ 1,2 tỉ đồng để chia sẻ khó khăn với người dân, trao tặng 1.200 phần quà, mỗi phần quà 1 triệu đồng cho công nhân vệ sinh, dọn dẹp đường phố và các công trình công cộng sau bão.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// T.N.

Mạng xã hội đến đời thực: Ai xứng đáng là người đàn ông Việt năm 2019?

Năm 2019, mục Nóng trên mạng xã hội của Báo Thanh Niên "bêu tên" khá nhiều những vết đen trong cuộc sống như bạo hành gia đình, bia rượu, nhậu nhẹt... Nhưng không vì thế mà mạng xã hội mất đi những mảnh ghép màu sáng. Đặc biệt là cánh đàn ông, phái mạnh những người đã đem đến cuộc sống đầu sắc màu, cung bậc nhân văn. 

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng