Tháo dỡ trạm thu phí hầm sông Sài Gòn 6 năm không hoạt động

2 Thanh Niên Online
Chiều 19.12, Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP.HCM cho biết, UBND TPHCM vừa đồng ý cho phép Sở tiến hành tháo dỡ trạm thu phí qua hầm sông Sài Gòn.
 /// Ảnh: Đình Mười - Ảnh: Đình Mười
Ảnh: Đình Mười
Theo đó, UBND TP.HCM đồng ý trong thời gian chờ hoàn tất thủ tục pháp lý theo quy định, cho phép Sở GTVT tổ chức tháo dỡ và tận dụng một số thiết bị còn hoạt động được để phục vụ công tác chuyên môn theo phương án đề xuất của Sở GTVT.
Tháo dỡ trạm thu phí hầm sông Sài Gòn 6 năm không hoạt động - ảnh 1

tin liên quan

Phải di dời Trạm BOT Cai Lậy
Theo các chuyên gia, để tháo 'ngòi nổ' BOT Cai Lậy, không để vấn đề kinh tế phát sinh thành bất ổn xã hội, cần đối thoại và di dời Trạm BOT Cai Lậy.
Kinh phí thực được chi từ nguồn vốn duy tu hàng năm của Sở GTVT. Thời gian thực hiện hoàn thành trong quý I.2018.
Theo Sở GTVT, cơ quan này đang giao Trung tâm Quản lý Đường hầm sông Sài Gòn xây dựng phương án tháo dỡ, dự kiến sẽ thực hiện trước Tết Nguyên đán 2018.
Trước đó, nhằm đảm bảo thông thoáng cho khu vực ra vào hầm sông Sài Gòn (phía Q.2), Sở GTVT có công văn đề xuất UBND TP.HCM chấp thuận chủ trương cho phép tháo dỡ và tận dụng một số thiết bị của trạm thu phí đầu đường hầm sông Sài Gòn để phục vụ một số công tác chuyên môn của Sở. Riêng các thiết bị hư hỏng, không còn sử dụng được sẽ được thanh lý sau khi tài sản được bàn giao chính thức và được cấp thẩm quyền phê duyệt quyết toán.
Tháo dỡ trạm thu phí hầm sông Sài Gòn 6 năm không hoạt động - ảnh 2

tin liên quan

Giảm phí hay bỏ 2 trạm BOT QL5?
“Hệ lụy” BOT Cai Lậy đang lan sang nhiều dự án khác mà gần nhất là 2 trạm BOT QL5 Hà Nội - Hải Phòng. Nhiều chuyên gia cho rằng, đây là thời điểm cần sòng phẳng với bài toán QL5.
Như Báo Thanh Niên đã thông tin, hạng mục công trình trạm thu phí đầu đường hầm sông Sài Gòn (phía Q.2) thuộc gói thầu số 3 dự án Xây dựng Đại lộ Đông – Tây do UBND TP.HCM làm chủ đầu tư. Dự án hoàn thành và đưa vào khai thác sử dụng từ ngày 20.11.2011.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hoàng

Hoàng

Tiền thuế của dân đem đổ sông, đổ biển là đây.
Khánh

Khánh

Nhật xây cho các bố định làm cái trạm ăn tiền của dân. Thua

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chiến thắng của đội tuyển Việt Nam khiến hàng triệu người vỡ òa cảm xúc. Thật xứng đáng

Bùi Tiến Dũng: 20.1.2018 sút 11m hạ U.23 Iraq; 2019 hạ Jordan đưa VN vào tứ kết

Facebook tràn ngập sắc đỏ và lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam kèm theo những cảm xúc bùng nổ vì các chàng trai áo đỏ chiến thắng thuyết phục Jordan, xứng đáng hoàn toàn để lần thứ 2 bước vào tứ kết Asian Cup. Tròn 12 năm, tuyển VN mới lại bước vào tứ kết giải đấu danh giá nhất châu lục