Thầy giáo cưới học trò nhỏ hơn 30 tuổi, tự ý nghỉ dạy bị cho thôi việc

7 Thanh Niên Online
Sau khi những hình ảnh thầy giáo 53 tuổi cưới học trò là cô gái 21 tuổi ở miền Tây xuất hiện trên mạng xã hội, thầy giáo này bỏ việc hơn một tuần và Sở GD-ĐT Vĩnh Long đã ra quyết định cho thầy nghỉ việc.
Lễ đính hôn được cho là của ông T. và học trò cũ /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH Lễ đính hôn được cho là của ông T. và học trò cũ - ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Lễ đính hôn được cho là của ông T. và học trò cũ
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Ngày 30.6, bà Trương Thanh Nhuận, Phó giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Vĩnh Long, cho biết Sở đã ra quyết định cho thầy giáo N.V.T. (53 tuổi, dạy Ngữ văn và Giáo dục công dân của Trường THCS-THPT Hiếu Nhơn, H.Vũng Liêm, Vĩnh Long) thôi việc vì đã vi phạm quy định của Nghị định 27 (Nghị định số 27/2012/NĐ-CP ngày 6.4.2012 Quy định về xử lý kỷ luật viên chức và trách nhiệm bồi thường, hoàn trả của viên chức - PV).

“Lúc Trường THCS-THPT Hiếu Nhơn họp xét kỷ luật thì thầy T. có về dự. Hiện tại Sở đã ra quyết định cho thôi việc đối với thầy T. vì nghỉ quá 7 ngày không có lý do”, bà Nhuận nói thêm.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bài viết và hình ảnh thầy N.V.T. đính hôn với cô gái được cho là T.P.N. (21 tuổi, học trò cũ của thầy T.) kèm theo nhiều ý kiến trái chiều.  

Trong số hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội của 2 tài khoản T.P.N. và N.V.T. có cả ảnh “Lễ đính hôn V.T. - P.N. ngày 1.12.2019, 6.11 Kỷ Hợi” kèm theo ảnh nhẫn đôi. Bên cạnh đó, 2 trang cá nhân có tên T.P.N. và N.V.T có rất nhiều hình ảnh thân mật của ông T. và cô gái T.P.N.

Qua tìm hiểu của PV, thầy giáo T. đã có vợ và 2 con và vợ chồng ông chính thức ly hôn từ ngày 17.4.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Thôi việc ư, chuyện nhỏ thôi mà, đâu có ảnh hưởng gì đên tình yêu :thần thánh" của cặp này.
Hoa Mai

Hoa Mai

Đáng ra thì không nên nỗi, đam mê thì ai cũng có nhưng đừng vi đam mê mà tan cửa nát nhà, tiêu tan sự nghiệp.
Tran Binh

Tran Binh

Anh ấy đã ly hôn vợ cũ thì có thể đi tiếp chứ. Cô ấy biết lo cho tương lai, muốn con hay chữ phải yêu, lấy thầy còn gì nữa.
Thienlang Dt

Thienlang Dt

Yêu nhau không cưới thì chửi đã đành còn đàng nầy xây dựng gia đình nghiêm túc thì phê bình khoản nào ! Thầy cưới gái tơ hơ hớ xốn mắt chăng ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Chị Thêm làm tài xế công nghệ từ tháng 7.2020  /// Ảnh: Dương Lan

Đời vẫn lăn bánh bởi phía trước là... con!

Hà Nội sau giãn cách chống Covid-19, cuộc sống trở lại bình thường, và chị Phạm Thị Thêm lại có thêm nhiều cuốc xe, nhiều đơn hàng hơn. Mưu sinh, lăn bánh dặm trường trên những nẻo đường bởi đơn giản phía trước chính là tương lai của đứa con đang gửi lại quê nhà.
Dự báo đợt nắng nóng này ở TP.HCM kéo dài đến hết 8.3 /// Ảnh: Ngọc Dương

Vì sao TP.HCM, Nam bộ nắng rất nóng 36 độ: Có gì bất thường khác mọi năm?

Những ngày qua, TP.HCM và Nam bộ nắng nóng trên diện rộng, mức nhiệt cao nhất dao động từ 35 – 36oC. Theo chuyên gia dự báo khí tượng, đợt nắng nóng lần này sẽ còn kéo dài đến hết 8.3. Tuy nhiên, đỉnh điểm của nóng sẽ còn tiếp tục xuất hiện sau đó khi dự báo sẽ có những đợt nắng nóng gay gắt hơn.