Cư dân mạng quan tâm:

Thầy hiệu phó bị lộ 'ảnh nóng' do Google, cô hiệu trưởng báo công an

(tổng hợp)

2 Thanh Niên
 Chỉ vì tính năng đồng bộ hóa ảnh của Google mà thầy hiệu phó một trường ở Cần Thơ bị cô hiệu trưởng phát hiện ảnh “nóng” của thầy trên email nhà trường.
Thầy hiệu phó bị lộ 'ảnh nóng' do Google, cô hiệu trưởng báo công an - ảnh 1
Cô in ra và báo công an. Thầy hiệu phó phân trần là “chụp chơi rồi xóa” không ngờ chức năng “đồng bộ hóa” đã hại thầy. Trước sự cố này, cư dân mạng tranh cãi: chỉ là chuyện cá nhân, người ta đã nhận lỗi rồi, có cần phải báo công an? Phe ngược lại phản ứng: người thích chụp ảnh khoe “hàng” có nên ở trong môi trường giáo dục?
Cư dân mạng hôm qua xôn xao trước thông tin trùm bảo kê khét tiếng khu vực chợ Long Biên đã tử vong.Hưng “kính” được đưa từ trại giam vào bệnh viện điều trị bệnh gan và đã tử vong vào trưa qua. Nguyễn Kim Hưng (hay còn gọi là Hưng “kính”) bị TAND Hà Nội tuyên phạt 48 tháng tù vì các hoạt động "bảo kê".
Thầy hiệu phó bị lộ 'ảnh nóng' do Google, cô hiệu trưởng báo công an - ảnh 2

Quang “Rambo” vẫn nóng

Bước sang ngày thứ hai nhưng thông tin này vẫn khiến MXH không ngớt bình luận. Quang “Rambo” là cái tên “nổi tiếng” trên MXH với hình ảnh xăm trổ, khoe có nhiều tiền từ các hoạt động cho vay tiền và đòi nợ thuê. Các hoạt động phi pháp của Quang từ lâu đã nằm trong tầm ngắm của cơ quan điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Saigon

Saigon

Cái bà hiệu trưởng này có vẻ cũng hách dịch gớm. Đó là ảnh cá nhân họ chụp nhưng do công nghệ. Họ đã nhận sai chuyện bé bà sé ra to, cái to thì ém cái nhỏ thì cho nó lớn
Huỳnh Như

Huỳnh Như

Chuyện cá nhân, do đồng bộ hóa là do công nghệ. Ông hiệu phó này là nạn nhân, sao bà kia lại làm trò thưa người ta. Hết hiểu, rảnh rang thật

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm