Thay quà cưới bằng góp quỹ chống ung thư

0 Thanh Niên Online
(TNO) Một cô dâu tương lai ở Anh từng lo sợ mắc bệnh ung thư đang kêu gọi các khách mời dự đám cưới bỏ tặng quà để đóng góp cho từ thiện, theo tờ The Star.

(TNO) Một cô dâu tương lai ở Anh từng lo sợ mắc bệnh ung thư đang kêu gọi các khách mời dự đám cưới bỏ tặng quà để đóng góp cho từ thiện, theo tờ The Star.

Cặp đôi Anh bỏ quà cưới để hỗ trợ đối phó ung thưCặp đôi Debra Taylor và Steve Gray - Ảnh chụp màn hình báo The Star
Cặp đôi Debra Taylor và Steve Gray, đến từ Ecclesfield, sẽ thực hiện nghi lễ kết hôn trước sự chứng kiến của 120 người thân và bạn bè tại Văn phòng Đăng ký Sheffield, vào ngày 12.9.
Tuy nhiên, thay vì mang quà đến tặng cho tân lang và tân nương, các khách mời được yêu cầu góp quỹ cho tổ chức nghiên cứu ung thư Cancer Research UK.
Ông Steve, năm nay 51 tuổi, cho biết bà Debra, 49 tuổi, đã nảy ra ý tưởng trên sau một phen “hú vía” với căn bệnh “thầy chạy”.
Ông nói hôn thê của ông đã đi chụp nhũ ảnh hồi đầu năm nay và phát hiện một khối u. “Nhờ trời đó là khối u lành tính. Chúng tôi chưa bao giờ sợ hãi như thế trong cuộc đời mình”, tân lang Steve phát biểu.
“Chúng tôi từng có người thân và bạn bè qua đời vì căn bệnh khủng khiếp này, vì thế Debra đã nảy ra ý tưởng trên và tôi cho rằng điều đó thật tuyệt vời”, ông nói thêm.
Debra không muốn nhận bất kỳ quà cưới nào nhưng đã tạo lập một trang chúc mừng cho Cancer Research. Trang này đã nhận được hàng trăm bảng Anh tiền đóng góp và hai vợ chồng hy vọng có thể bổ sung trước ngày trọng đại của mình.
Sau lễ cưới tại Sheffield, cặp đôi này sẽ tổ chức một buổi tiếp tân tại Ecclesfield trước khi bay sang Ý để hưởng tuần trăng mật.
Steve cho biết ông “rất tự hào” về Debra, một đầu bếp của quán cà phê ở Ecclesfield.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm