Thêm một vụ xe đưa rước làm rơi học sinh xuống đường?

3 Thanh Niên Online
Tối 29.11, trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện một clip cho rằng học sinh đang ở trên xe đưa rước thì bị rơi xuống đường ở Đồng Nai.
Vụ việc được cho xảy ra ở  H.Trảng Bom, Đồng Nai /// Ảnh: Cắt từ clip Vụ việc được cho xảy ra ở H.Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh: Cắt từ clip
Vụ việc được cho xảy ra ở H.Trảng Bom, Đồng Nai
Ảnh: Cắt từ clip
Theo nội dung clip, vụ việc xe đưa rước làm học sinh rơi xuống đường xảy ra vào chiều cùng ngày trên quốc lộ 1, đoạn qua xã Bắc Sơn, H.Trảng Bom, Đồng Nai.
Thời điểm này, một xe ô tô 16 chổ chạy qua thì có 2 học sinh (tiểu học) rơi xuống đường, cánh cửa sau của ô tô 16 bị bung ra. Do góc quay của camera không bao quát hết nên cũng chưa rõ hai em học sinh rơi từ xe ô tô hay ngồi trên máy rồi bị va quẹt.
Sáng ngày 30.11, trao đổi với PV Thanh Niên, cô Lưu Thị Ngọc Quế, Trưởng phòng GDĐT H.Trảng Bom cho biết đã nắm được vụ việc qua mạng xã hội. “Trong sáng nay tôi sẽ đến nhà tài xế để xác minh, làm rõ vụ việc”, cô Quế nói.
Trước đó, vào trưa ngày 26.11 tại địa bàn TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cũng đã xảy ra một vụ xe đưa rước đang chạy thì làm rơi 3 em học sinh xuống đường. 3 em này học Trường tiểu học Phan Bội Châu (P.Long Bình), rất may các em không bị thương tích gì.

Kinh hoàng cảnh xe đưa rước làm rơi học sinh trên đường

Bình luận

User
Gửi bình luận
2lua

2lua

Tương lai đất nước được chăm sóc vậy à. Tại sao? Có phải tại rút kinh nghiệm nhiều quá?
Văn Vũ

Văn Vũ

Không có gì để bình luận vì hiện tại ở Đông Nam á bóng Việt Nam là mạnh nhất
Vson

Vson

Tôi thấy nhiều nơi trên địa bàn tp Đà Lạt ( có lẻ nơi nào cũng vậy) sử dụng những xe quá đát, cũ kỹ rồi mông má lại sử dụng làm dịch vụ đưa đón các cháu h/s từ trường về những cơ sở dạy thêm, như vậy rất nguy hiểm!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm