Sưu tập ảnh về các cặp song sinh

0
Xuất phát từ việc bản thân có người anh sinh đôi với những mối gắn kết kỳ lạ, nữ nhiếp ảnh gia 23 tuổi người Pháp Julie de Waroquier đã quyết định thực hiện bộ sưu tập ảnh về các cặp song sinh.

Bộ sưu tập mang tên Chimeras của nữ nhiếp ảnh gia đến từ Lyon gồm một loạt ảnh chân dung các cặp song sinh với mọi lứa tuổi và chụp trong nhiều khung cảnh khác nhau ở nhiều nơi.

 Hình ảnh một số cặp sinh đôi trong Chimeras
Hình ảnh một số cặp sinh đôi trong Chimeras 2
Hình ảnh một số cặp sinh đôi trong Chimeras - Ảnh: Daily Mail

Đây là dự án được Julie ấp ủ từ khá lâu và hầu hết các bức ảnh được thực hiện suốt mùa hè 2011. Thông qua thông tin từ các phương tiện truyền thông và đặc biệt là mạng xã hội Facebook, Julie chịu khó tìm kiếm và đến tận nơi gặp trực tiếp các cặp song sinh để chụp ảnh gần nơi họ sống. Cô cũng tìm đến các lễ hội song sinh ở Pháp như Festival des Deux et plus để tìm kiếm và ghi lại hình ảnh các cặp sinh đôi đến từ khắp châu u.

“Các cặp sinh đôi luôn lôi cuốn tôi, không chỉ vì tôi cũng có một người anh sinh đôi mà vì họ có những ma lực bí ẩn. Dù có bề ngoài rất giống nhau nhưng họ lại là 2 người hoàn toàn khác nhau và giữ mối quan hệ mật thiết”, Julie chia sẻ trên tờ Daily Mail.

Nhật Vân

>> Chị em song sinh sinh con cùng ngày
>> Sức khỏe cặp song sinh sau mổ tách rời diễn tiến tốt
>> Đã mổ tách rời thành công cặp song sinh dính nhau
>> Sếp công an mất chức vì cặp bồ với hai chị em song sinh
>> Song sinh nhưng khác màu da
>> Song sinh lệch
>> Chị em song sinh đoàn tụ nhờ Facebook 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig. 
/form>