Tên cướp kỳ quặc

0
(TNO) Sau khi thực hiện một vụ cướp tại ngân hàng, thay vì chạy về nhà hay tìm nơi nào "lý tưởng" để hưởng thụ số tiền vừa lấy được thì tên cướp lại chạy đến đồn cảnh sát trình báo.

(TNO) Sau khi thực hiện một vụ cướp tại ngân hàng, thay vì chạy về nhà hay tìm nơi nào "lý tưởng" để hưởng thụ số tiền vừa lấy được thì tên cướp lại chạy đến đồn cảnh sát trình báo.

Sự việc lạ lùng trên xảy ra ở bang Oregon (Mỹ).

Theo Huffingtonpost, Raymond Carl Knudson, 50 tuổi, hầm hầm bước vào một chi nhánh ngân hàng và tiến đến quầy thu ngân đe dọa nhân viên, rồi chìa ra mẩu giấy ghi dòng chữ: “Đưa cho tao tất cả số tiền không bị đánh dấu sê-ri”.

Sau đó, tên cướp này đã lấy đi 425 USD và bước ra.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu y không chạy thẳng một mạch đến đồn cảnh sát và nhận tội.

Tên cướp 50 tuổi này thú nhận sở dĩ y đến đầu thú là sợ ở tù, và động cơ khiến y thực hiện vụ cướp là vì bị ám ảnh sau khi xem bộ phim Inside Job.

Nếu bị kết án với tội danh cướp ngân hàng, Knudson sẽ phải ngồi tù 20 năm.

C.Nhung

>> Chồng bồng con chờ vợ thi tốt nghiệp
>> Giúp 3.000 con chó hoang tránh rét
>> Kiểu giữ vợ kỳ quặc
>> Kỳ quặc nhưng hữu dụng
>> Những chuyện kỳ quặc nhất 2010
>> Những bà mẹ kỳ quặc ở Hollywood

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).
Ảnh: MSN

'Nhóc tì' làm cảnh sát trưởng

Theo trang tin MSN, cậu bé Carter Widmer, 7 tuổi, đã tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng của thành phố Detroit (Mỹ) vào hôm 23.12 vừa qua trước sự chứng kiến “người tiền nhiệm” James Craig.