Trao tặng 1.000 xe ‘bánh mì cộng đồng’

0 Thanh Niên Online
(TNO) Ngày 29.9 tại TP.HCM, Quỹ Hòa nhập và phát triển cộng đồng phối hợp với Báo Công an TP.HCM, Trung tâm Công tác xã hội thanh thiếu niên (Hội LHTN VN) và Công ty CP Đầu tư phát triển nông nghiệp Sài Gòn Xanh tổ chức Lễ công bố chương trình trao 1.000 xe 'bánh mì cộng đồng' giai đoạn 2015-2017.
Niềm vui của mọi người khi nhận được tặng xe 'bánh mì cộng đồng' Niềm vui của mọi người khi nhận được tặng xe 'bánh mì cộng đồng'
Niềm vui của mọi người khi nhận được tặng xe 'bánh mì cộng đồng'
Những trường hợp được xét tặng xe thuộc chương trình này là: người chấp hành xong án phạt tù có hoàn cảnh khó khăn, có nguyện vọng, quyết tâm hoàn lương, tái hòa nhập cộng đồng; thân nhân của người đang chấp hành án phạt tù có hoàn cảnh khó khăn; hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; thanh thiếu niên cơ nhỡ, đường phố, hoặc thanh niên đang muốn khởi nghiệp; thanh niên, phụ nữ trong các trung tâm cải tạo, giáo dưỡng hoàn lương.
Được biết, số lượng 1.000 xe “bánh mì cộng đồng” (hơn 4,3 triệu đồng/chiếc) do Công ty CP Đầu tư phát triển nông nghiệp Sài Gòn Xanh và nhóm Việt kiều Úc tài trợ sẽ triển khai tặng cho các đối tượng trên trong phạm vi TP.HCM và các địa phương lân cận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân TP.HCM mong bình yên để được đi về nhà /// Ảnh: Khả Hòa

TP.HCM bùng phát dịch Covid-19: Người Sài Gòn mong bình yên để… về quê thăm nhà, chạy xin việc

TP.HCM bùng phát dịch Covid-19 khiến thời gian giãn cách xã hội kéo dài hơn gấp đôi so với năm ngoái. Một năm Covid 2020 đã quá te tua với nhiều người, vậy nên người Sài Gòn đang khao khát có được những điều bình thường nhất: Những sớm bình yên, hết dịch bệnh để được… về nhà, được chạy đến chỗ này chỗ kia xin việc làm.