Trưởng công an xã đá bay thau cá người dân lên tiếng: 'Tôi hành động nóng nảy'

11 Thanh Niên Online
Sáng 4.10, tiếp xúc với một số cơ quan báo chí, ông Lê Tấn Thịnh, Trưởng Công an xã Quảng Điền, H.Krong Ana (Đắk Lắk) thừa nhận mình là người đá văng vật dụng, hàng hóa buôn bán của người dân khi dẹp trật tự lòng lề đường khu vực chợ Điện Bàn vào ngày 3.10.
Trưởng công an xã với hành động đá văng hàng hóa người buôn bán trên vỉa hè gây xôn xao dư luận hai ngày qua /// Ảnh xử lý từ clip Trưởng công an xã với hành động đá văng hàng hóa người buôn bán trên vỉa hè gây xôn xao dư luận hai ngày qua - Ảnh xử lý từ clip
Trưởng công an xã với hành động đá văng hàng hóa người buôn bán trên vỉa hè gây xôn xao dư luận hai ngày qua
Ảnh xử lý từ clip
Ông Thịnh cho rằng đã nhiều lần nhắc nhở người dân khu vực chợ có lấn chiếm lòng lề đường này, nhằm làm thông thoáng tuyến đường, giảm nguy cơ tai nạn giao thông. “Vì nhắc nhở nhiều lần mà bà con không chấp hành nên tôi có hành động nóng nảy”, ông Thịnh lý giải.
Video: Trưởng công an xã đá văng hàng hóa của người buôn bán
Ông Thịnh cũng cho biết mình thực hiện nhiệm vụ lập lại trật tự lòng lề đường theo chỉ đạo của lãnh đạo xã. Ông Thịnh cũng đang viết tường trình về sự việc gây xôn xao của mình.
Trưởng công an xã đá bay thau cá người dân lên tiếng: 'Tôi hành động nóng nảy' - ảnh 2
Ông Lê Tấn Thịnh, Trưởng Công an xã Quảng Điền (bìa phải), đang giãi bày về sự việc trong clip
Ảnh: T.Chuyên
Cũng trong sáng nay, ông Võ Đại Huế, Chủ tịch UBND H.Krông Ana, cho biết đã chỉ đạo Phòng Nội vụ huyện về làm việc tại xã Quảng Điền để xác minh cụ thể sự việc xảy ra như clip đăng tải và xem xét giải trình của Trưởng công an xã Quảng Điền.
Ông Huế nói: “Qua xác minh, tùy mức độ vi phạm của cán bộ xã trong quá trình thực thi công vụ, nếu mức độ nhẹ thì yêu cầu phải xin lỗi người dân; trường hợp nặng thì huyện có hướng xử lý, chấn chỉnh cán bộ”.
Một lãnh đạo Công an H.Krông Ana cho biết đơn vị đã cử tổ công tác về xã Quảng Điền nắm tình hình, tìm hiểu quy trình thực hiện nhiệm vụ lập lại trật tự lòng lề đường của Công an xã và làm việc với ông Lê Tấn Thịnh để làm rõ những hành vi không đúng mực khi thi hành công vụ.
“Khi có kết quả làm việc, Công an huyện sẽ báo cáo xin ý kiến Công an tỉnh về xử lý đối với trưởng công an xã”, vị lãnh đạo Công an H.Krông Ana nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Manh Dung

Manh Dung

Ông là người hành động, có nhiệt huyết, có trách nhiệm với công việc nhưng do nóng vội, làm sai cách mà thôi, chịu khó tu chỉnh phương pháp, học cách giải quyết công việc sẽ tốt thôi...
Trần Thời

Trần Thời

Trong khi thi hành nhiệm vụ ông nóng nảy quá, rất phản cảm... Một bài học nhớ đời. Mong ông suy xét, rút kinh nghiệm.
Nguyễn Dũng

Nguyễn Dũng

Tôi chia sẻ cái khó của ông Lê Tấn Thịnh, từ nay đoạn đường này lề đường sẽ tiếp tục bị buôn bán lấn chiếm, bà con cứ xuống lòng đường mà đi rồi khi nào bị tai nạn mới thấy...
Các bác cứ đặt mình vào vị trí, công việc của ông Thịnh đi, phải làm đi, làm lại, bị phê bình, kiểm điểm xem thử ra xử lý có bình tĩnh hay không
Tu cong

Tu cong

Đúng là quá nóng, anh nên xin lỗi một tiếng vì mình là đại diện chánh quyền nên phải vậy thôi, chứ dẹp hoài mà cứ lấn ra riết ai mà kềm chế cho được, chỉ khi lỡ đá rồi mới biết mình sai..! Lỡ đá nên xin lổi ! Vậy thôi... anh đâu cố tình, mà do bức xúc, ai cũng hiểu mà!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm