Tử vi vui từ ngày 30.10.2017 đến 5.11.2017

0 Thanh Niên Tuần San
Bảo Bình (Từ 20.1 đến 18.2): Là người cởi mở, sâu sắc và có thiên hướng nghệ thuật. Là người thích học hỏi để mình luôn mới mẻ, người này sẽ luôn biết cách để mình trở nên hấp dẫn, quyến rũ và hoàn thiện hơn mỗi ngày.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo (15.2) Hoa hậu Đặng Thu Thảo (15.2)
Hoa hậu Đặng Thu Thảo (15.2)
Hoa hậu Đặng Thu Thảo là người thân thiện, gần gũi và giàu lòng trắc ẩn. Kể từ khi đăng quang ngôi vị hoa hậu từ 2012, cô vẫn là một trong những người đẹp vẫn giữ cho mình ngôi vị không vướng scandal. Cô chọn tập trung vào những hoạt động thiện nguyện có ích cho đời. Cô vừa kết hôn cùng doanh nhân Trung Tín ở tuổi 26. Đám cưới thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Tử vi vui từ ngày 30.10.2017 đến 5.11.2017 - ảnh 1

tin liên quan

5 điều cần biết khi đặt tiểu cảnh trong nhà
Vì cầu mong “tiền vô như nước” khiến nhiều gia chủ muốn đưa nước vào nhà để mong tài lộc vào theo. Thực tế phong thủy Đông phương lâu nay đã chứng minh rằng: dùng Thủy cho nhà ở sao cho tăng cát giảm hung không đơn giản chỉ làm mấy hồ cá cảnh là xong!
Song ngư (Từ 19.2 đến 20.3)
Cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Đôi khi sự vô tư, lời nói bông đùa nhưng sức “công phá” thì ngược lại. Đang có cơ hội, đón nhận sẽ được nhiều thứ, tuy nhiên đó là câu chuyện của thời gian.
Còn ở thời điểm hiện tại, khá bực mình vì ai đó. Thay đổi diện mạo bên ngoài là điều rất nên nghĩ đến.
Bạch dương (Từ 21.3 đến 19.4)
Bạn tháo vát, lanh lẹ nên những “vướng víu” khúc mắc của mối quan hệ nên tự xử, hơn là đi tìm đồng minh. Công việc rối ren, thay đổi liên tục khiến có lúc bạn hơi hoảng hốt. Nhưng bình tâm lại, bạn sẽ thấy theo con đường quan lộ tiến dần nên khá an tâm. Vẫn rất cần thời gian cho bạn bè, cho mình thêm doping cuộc sống.
Kim ngưu (Từ 20.4 đến 20.5)
Với bạn, cuộc sống nội tâm rất quan trọng, vì vậy nên thu xếp để mình có được những thứ của riêng mình hơn là cứ vì người khác. Bạn luôn làm việc ăn ý với người khác phái, thế mạnh của nữ tính, duyên dáng luôn là điểm cần phát huy. Tuy nhiên, đừng bao giờ để bị ngộ nhận hay bản thân phải lăn tăn, tình cảm nên rõ ràng.
Song sinh (Từ 21.5 đến 21.6)
Nếu vì lý do nào đó mà kế hoạch phải bị hủy bỏ, đừng quá căng thẳng. Sự linh động xử lý một vấn đề cũng là cách giúp bạn dễ thành công hơn so với người khác. Năng nổ trong giao lưu, kết nối bởi cơ hội sẽ đến từ những câu chuyện bất ngờ của sự quảng giao. Bạn là mắc xích liên kết gia đình, đừng bao giờ lơ là.
Cự giải (Từ 22.6 đến 22.7)
Những thứ bạn có đôi khi lại là ước mơ của nhiều người, vì vậy đừng tự ti hay mặc cảm mà thay vào đó, sự tự tin sẽ mang đến nhiều thứ hấp dẫn hơn. Đừng vội hứa hẹn mà không xem xét cụ thể tình huống, thất hứa dễ khiến bị nghĩ mất uy tín. Tiền bạc là thứ khiến bạn lo nghĩ tuần này; đặc biệt nên khảo giá trước khi mua bán.
Sư tử (Từ 23.7 đến 22.8)
Là người duy mỹ nên bạn luôn muốn nhà cửa tươm tất, tươi mới. Nhưng cũng đừng vì vậy mà sắm sanh quá mức gây mất cân đối thu - chi trong gia đình. Bạn muốn thay đổi công việc? Có khá nhiều hình thức để không phải đổi nhiệm sở mà vẫn giúp bạn tiếp cận cái mới, nên nghĩ theo hướng này để đỡ xáo trộn.
Tử vi vui từ ngày 30.10.2017 đến 5.11.2017 - ảnh 2

tin liên quan

Dùng gương cho đúng phong thủy
Đâu đó vẫn lưu truyền những kiêng kỵ theo kiểu “gương là đũa thần cho nội thất” hay “dùng kính thủy coi chừng thị phi”.
Xử nữ (Từ 23.8 đến 22.9)
Sau thời gian dài cảm giác mất tự tin về khả năng, giờ đây bạn đã bắt đầu cân bằng. Khi đơn giản hóa mọi việc, bạn sẽ biết cách xử lý phù hợp, không tự tạo áp lực bản thân. Có thể thêm việc, thu nhập tăng thêm giúp bạn thêm tự tin mà còn thấy mình đỡ áp lực nhiều thứ. Hâm nóng tình cảm theo cách của bạn.
Thiên bình (Từ 23.9 đến 22.10)
Đang rất bực bội vì vài thay đổi không đúng ý và vượt tầm kiểm soát. Tuy nhiên những cảm xúc đó sẽ trôi qua rất nhanh và bạn sẽ trở lại cân bằng trong thời gian ngắn. Có tin đầy hứng khởi liên quan đến kinh doanh, những phi vụ “lướt sóng”. Có thể cãi cọ với người thân nếu bạn không kiềm chế sự nóng nảy.
Bọ cạp (Từ 23.10 đến 21.11)
Nếu thấy có vài rắc rối, cứ buông ra vì tự nó sẽ có cách giải quyết. Lâu nay bạn cảm giác thật sự bận bịu, nhưng khi quen dần, đó là cảm giác thú vị vì cảm thấy mình hữu ích. Có thêm bạn bè mới thông qua những người bạn. Luôn tiết kiệm để có cơ hội sẽ không bị động về nguồn vốn.
Nhân mã (Từ 22.11 đến 21.12)
Công việc gần như là một phần quan trọng với mỗi người, vì vậy nên chăm chút và tập trung. Nếu cần, tham gia những khóa ngắn hạn về chuyên môn để đỡ bị trì trệ so với thời cuộc. Sức khỏe không nên coi thường, thăm khám thường xuyên theo lịch là chuyện nên lưu tâm.
Ma kết (Từ 22.12 đến 19.1)
Có vẻ như thời gian này thật bận rộn với việc làm chính, việc làm thêm. Với bất kỳ việc gì cũng nên hết sức và chu đáo. Tiền bạc không dồi dào như trước nhưng bù lại bạn sẽ có cuộc sống ổn định, theo đúng ý thích. Nên sắp xếp kế hoạch cụ thể cho chuyến đi sắp tới để niềm vui trọn vẹn hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm