[VIDEO] Dân nhậu say không ký biên bản, xem CSGT xử trí thế nào?

8 Thanh Niên Online
Trong quá trình kiểm tra và xử lý vi phạm nồng độ cồn, lực lượng CSGT TP.HCM đã ghi hình để làm cơ sở xử phạt khi người vi phạm không chịu ký biên bản.
CSGT kiểm tra nồng độ cồn trên đường Phạm Văn Đồng (quận Thủ Đức, TP.HCM)
Độc Lập
Từ 16.8.2016, CSGT đường bộ - đường sắt (PC67, Công an TP.HCM) ra quân thực hiện chuyên đề xử lý vi phạm nồng độ cồn tại các tuyến đường và khu vực trọng điểm, các "điểm đen" về tai nạn giao thông.
Theo nhiều lãnh đạo của các Đội (thuộc PC67), sau gần 3 tuần thực hiện chuyên đề, đa số các trường hợp được yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn đều có nồng độ cồn vượt quá quy định.
Một số trường hợp không chấp hành việc thổi nồng độ cồn sẽ bị xử phạt tương đương với mức vi phạm nồng độ cồn cao nhất; những trường hợp không ký biên bản cũng vẫn bị xử phạt vì CSGT đã ghi hình để làm bằng chứng.
VIDEO: Không ký biên bản nồng độ cồn, có bị CSGT phạt không? - Thực hiện: Vũ Phượng

Bình luận 8

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lâm Phúc Hoành

Lâm Phúc Hoành

Hoàn toàn ủng hộ. Phạt thật nặng vào.
Tuấn Duy

Tuấn Duy

Nhiệt liệt hoan nghênh PC67. Nhưng vẫn còn sót lại một số không nhỏ những kẻ vi phạm, bị CSGT thổi còi dừng lại, liền rút ĐT gọi ngay anh năm, chú tư, thằng ba nào đó..để nhờ "bảo kê". Vậy xin đề nghị các đồng chí tổ chức cam kết - cam kết bằng cái tâm và bằng danh dự: toàn ngành không nhận lời giúp cho những kẻ vi phạm, đó cũng chính là không làm khó các chiến sĩ đang làm nhiệm tại hiện trường.
Thím bảy nuôi rùa

Thím bảy nuôi rùa

Đang xem ngon lành bỗng đâu xuất hiện (2;10s) cái bác áo vàng ngồi chễm chệ đẹp không diễn tả nổi. Nhìn tướng bác này ngồi chỉ thấy tội nghiệp... cái ghế.
lê thanh hùng

lê thanh hùng

"Con ông trời" từ nay hết đường rồi nhé, muốn uống thì tốt nhất về nhà, chuẩn bị vài ba cái giường, rủ thêm một vài đứa bạn tâm đắc, uống xong rồi chúng ta cùng ngủ là an toàn nhất!
mạnh trần

mạnh trần

Tỉnh rượư họ sẽ ký
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xe không chính chủ bị tăng gấp đôi mức phạt theo Nghị định 100 /// Ảnh: Vũ Phượng

Đi xe không chính chủ, bạn có thể bị CSGT phạt tới 8 triệu đồng?

Theo Nghị định 100.2019 có hiệu lực từ 1.1.2020, những trường hợp điều khiển xe không chính chủ có thể bị CSGT xử phạt tới 8 triệu đồng, trước đó, mức phạt cao nhất của lỗi này chỉ là 4 triệu đồng. Vậy hiểu thế nào cho đúng luật này để không bị phạt nhiều tiền?