Vợ tự thiêu vì chồng tống khứ cún cưng ra khỏi nhà

0 Thanh Niên Online
Một phụ nữ Ấn Độ đã tự thiêu vì uất hận trước việc người chồng tống khứ hai con cún cưng của cô ra khỏi nhà.
Cô Shanthi đã hành động quẫn trí sau khi người chồng tống khứ hai mẹ con cún cưng của cô ra khỏi nhà /// Ảnh: Alamy Stock Photo Cô Shanthi đã hành động quẫn trí sau khi người chồng tống khứ hai mẹ con cún cưng của cô ra khỏi nhà - Ảnh: Alamy Stock Photo
Cô Shanthi đã hành động quẫn trí sau khi người chồng tống khứ hai mẹ con cún cưng của cô ra khỏi nhà
Ảnh: Alamy Stock Photo
Đài truyền hình NDTV đưa tin hôm 7.7, cô Shanthi ở thị trấn Paramathi Velur huyện Namakkal, bang Tamil Nadu, Ấn Độ bất ngờ tự thiêu.
Nghe tiếng thét thất thanh, chồng của Shanthi và những người hàng xóm đã vội vàng đến dập lửa trên người cô và đưa cô đi cấp cứu. Vụ tự thiêu khiến Shanthi bị bỏng đến 85% cơ thể. Cô đang giành giật sự sống tại một bệnh viện địa phương.
Cảnh sát cho biết hành động tự thiêu của cô xuất phát từ việc cô quá đau buồn và phẫn uất khi người chồng đưa chú cún cưng và đứa con mới chào đời của nó ra khỏi nhà và nhốt chúng ở một khu biệt lập. Hai vợ chồng đã tranh cãi kịch liệt về chuyện này trước khi Shanthi có hành động quẫn trí.
Ông Kuma, chánh thanh tra cảnh sát của thị trấn Paramathi Velur xác nhận cô Shanthi đã tự thiêu vì không chịu nổi tình cảnh bị chia lìa khỏi chú cún cưng mà cô rất yêu quý. Ông nói: “Người chồng xem chú cún vừa mới sinh nở là mối phiền toái nên anh ta đã mang cả hai mẹ con chú cún ra nhốt ở một khu biệt lập ngoài ngôi nhà”.
Ông cho biết cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc và chưa ra quyết định khởi tố nào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm