Vụ đánh bom Ai Cập: Thi thể chồng về đến Nha Trang, vợ còn chữa trị bên đất khách

0 Thanh Niên Online
Thi thể ông Trần Hóa Khánh - một trong 3 nạn nhân xấu số thiệt mạng trong vụ đánh bom ở Ai Cập - đã được đưa về Nha Trang để gia đình lo hậu sự. Vợ ông Khánh vẫn còn ở lại để chữa trị.
Thi thể ông Khánh được đưa về Nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa  /// Ảnh: A.B Thi thể ông Khánh được đưa về Nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa - Ảnh: A.B
Thi thể ông Khánh được đưa về Nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa
Ảnh: A.B
Sáng 7.1, bà Nguyễn Thị Anh Thư, Bí thư Đảng ủy P.Phước Tiến (TP.Nha Trang) cho biết thi thể ông Trần Hóa Khánh (SN 1961) - một trong 3 nạn nhân xấu số thiệt mạng trong vụ đánh bom ở Ai Cập - đã được đưa về Nha Trang, chuyển đến Nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. 

Nhiều người đã đến chia sẻ nỗi đau với người thân gia đình nạn nhân. Theo bà Anh Thư, sáng mai 8.1, đại diện chính quyền địa phương cũng sẽ đến viếng, tiễn đưa ông Khánh về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Ông Khánh quê Thanh Hóa, nhưng hiện sống tại Nha Trang trong căn nhà ở đường Trịnh Phong, P.Phước Tiến. Bố mẹ ông Khánh cũng sống chung tại căn nhà này.
Bà Anh Thư cho biết mẹ ông Khánh đã lớn tuổi, để tránh có những biến động về tâm lý nên gia đình vẫn chưa cho mẹ ông Khánh biết về sự việc. 
Trong vụ đánh bom ở Ai Cập, gia đình ông Khánh phải chịu những nỗi đau lớn. Ông Khánh không may thiệt mạng, còn vợ ông là bà Lê Thị Ngọc Hà cùng chuyến đi Ai Cập với chồng cũng bị thương nặng ở chân.
"Vợ ông Khánh do sức khỏe còn yếu và còn cần được điều trị nên vẫn chưa về nước", bà Nguyễn Thị Anh Thư cho biết thêm. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Núi Nhạn ở phía nam TP.Tuy Hòa  /// ẢNH: ĐÀO ĐỨC TUẤN

Thành phố nơi không có cà phê và không biết hối lỗi

Ngày tôi nhập cư, Tuy Hòa là thị xã tỉnh lỵ Phú Yên. Lúc ấy, Phú Yên và Khánh Hòa mới vừa tách nhau ra khỏi tỉnh Phú Khánh (1989). Tuy Hòa chính thức được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh Phú Yên vào năm 2005.