Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

0 Thanh Niên Online
Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.
“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist “Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist
“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist
Theo trang tin Net Ease, chủ nhân của “bộ sưu tập” khủng này là sinh viên Li Shibai, vốn được các bạn cùng phòng mô tả là một người mê sách đến mức... lập dị.
Li được cho là đã mua số sách trên bằng tiền học bổng do nhà trường cấp và thu nhập kiếm được từ việc làm bán thời gian.
Năm ngoái, một sinh viên tên Zhou Qing Yun tại Đại học Tứ Xuyên cũng đã gây chú ý khi những hình ảnh chụp “bộ sưu tập” 2.000 cuốn sách chất đầy trong phòng ký túc xá phát tán rộng rãi trên mạng.
Tuy nhiên, “trình độ” sưu tập của sinh viên Zhou hẳn còn thua sinh viên Li một bậc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// T.N.

Mạng xã hội đến đời thực: Ai xứng đáng là người đàn ông Việt năm 2019?

Năm 2019, mục Nóng trên mạng xã hội của Báo Thanh Niên "bêu tên" khá nhiều những vết đen trong cuộc sống như bạo hành gia đình, bia rượu, nhậu nhẹt... Nhưng không vì thế mà mạng xã hội mất đi những mảnh ghép màu sáng. Đặc biệt là cánh đàn ông, phái mạnh những người đã đem đến cuộc sống đầu sắc màu, cung bậc nhân văn. 

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng