Xe khách Phương Trang không chở quá 20 khách, bắt buộc hành khách đeo khẩu trang

0 Thanh Niên Online
Ngày 26.3, Công ty CP xe khách Phương Trang cho biết ủng hộ phương án đề xuất của Sở GTVT TP.HCM nên mỗi xe sẽ không chở quá 20 khách và bắt buộc hành khách đeo khẩu trang trong suốt quá trình di chuyển.
Nhân viên, hành khách trên xe bắt buộc phải đeo khẩu trang /// Ảnh: Vũ Phượng Nhân viên, hành khách trên xe bắt buộc phải đeo khẩu trang - Ảnh: Vũ Phượng
Nhân viên, hành khách trên xe bắt buộc phải đeo khẩu trang
Ảnh: Vũ Phượng
Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang cho biết ủng hộ phương án đề xuất của Sở GTVT TP.HCM về việc vận chuyển hành khách đảm bảo an toàn trong mùa dịch Covid-19.
Do đó, từ ngày 26.3, tất cả các xe khách liên tỉnh của công ty này sẽ không chở quá 20 hành khách/xe. Mỗi xe hành khách sẽ được bố trí chỗ ngồi xen kẽ nhau sao cho khoảng cách tối thiểu mỗi hành khách là 2m.
Ngoài ra, để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho toàn bộ hơn 7.000 cán bộ nhân viên cũng là để vệ sức khoẻ cho gia đình và vì sự an toàn của tất hành khách, công ty  yêu cầu 100% nhân viên phải đeo khẩu trang, bắt buộc hành khách trên xe đeo khẩu trang.
Tại các quầy bán vé và trên xe được trang bị nước xịt khuẩn để dùng chung cho khách hàng và nhân viên công ty. Khi hành khách mua vé, nhân viên bán vé, nhân viên phục vụ bố trí hành khách ngồi xen kẽ nhau sao cho khoảng cách khách hàng là 2m.
Đồng thời, nhà xe khuyến cáo khách hàng không nói chuyện nhiều trên các chuyến đi.

Việt Nam có 148 bệnh nhân Covid-19 sau khi liên tiếp công bố 7 ca bệnh mới

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gia đình chị Hạnh đã có kết quả âm tính Covid-19 và được xuất viện về nhà sau thời gian điều trị /// ẢNH: NVCC

Gia đình 3 người nhiễm Covid-19: Cha mẹ đồng lòng phải khỏe vì con gái 2 tuổi

Cầm kết quả dương tính Covid-19, chị B.T.H.Hạnh (25 tuổi, Q.7, TP.HCM), như nhiều người chị mất bình tĩnh, tay chân run lẩy bẩy, bật khóc như một đứa trẻ. Vài ngày sau, chồng và con gái 2 tuổi của chị cũng thành F0. Đối mặt nỗi sợ, rồi nhìn con nhỏ vợ chồng chị động viên nhau, cùng sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ để khỏi bệnh.